Làm ít hơn, kiếm tiền nhiều hơn – Leon Jay

Làm ít hơn, kiếm tiền nhiều hơn – Leon Jay

“Cuốn sách này không chỉ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên internet, mà còn giúp bạn xây dựng một công việc kinh doanh thật sự, bền vững, lâu dài.

Có rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến. Nhưng xin hãy chú ý rằng phần lớn là những kĩ thuật gây phiền nhiễu cho người khác (spam) nhằm kiếm tiền trong ngắn hạn.

Cuốn sách này hướng đến những mô hình kinh doanh bền vững hơn, dài hạn hơn. Một công việc kinh doanh không ngừng phát triển và thậm chí bạn có thể hy vọng nó tồn tại lâu hơn cả tuổi thọ của mình…” Tác Giả Leon Jay

3 Cách Kiếm Tiền Trực Tuyến – Vâng, chỉ có 3 cách kiếm tiền trực tuyến. Các hình thức khác đều được biến tấu từ 3 cách này. Vậy đó là những cách gì?

Bí Mật Của Một Tư Duy Thành Công – Các cuộc khảo sát đã cho thấy rằng 80% doanh nghiệp mới thành lập đóng cửa chỉ trong vòng 1 năm đầu tiên. Vậy điều gì khiến 20% doanh nghiệp còn lại tiếp tục đứng vững?

5 Sản Phẩm Cốt Lõi Của Kinh Doanh Trực Tuyến – Bạn có thể chọn kinh doanh rất nhiều mặt hàng. Nhưng loại sản phẩm nào thực sự giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận, tiết kiệm chi phí đầu tư, bán hàng 24/7 ngay cả khi bạn đang ngủ, và không phải đau đầu về chuyện bảo quản sản phẩm?

4 Cách Để Xây Dựng Đội Nhóm – Thành công tài chính của bạn phụ thuộc vào đội nhóm. Không ai có thể thành công hay giàu có mà không có sự giúp đỡ từ người khác. Làm thế nào để tìm ra đồng đội của bạn?

Khám Phá Bí Quyết Tạo Ra Sản Phẩm Của Riêng Bạn – Trở thành người sở hữu sản phẩm là cách nhanh và thông minh nhất để làm giàu trên Internet. Làm thế nào để tạo ra sản phẩm của riêng mình ngay cả khi bạn không có 1 xu?

5 Giai Đoạn Thiết Yếu Để Tối Ưu Hóa Quy Trình Bán Hàng – Làm sao để bạn bán được nhiều sản phẩm cho cùng 1 khách hàng? Rất nhiều người kinh doanh mải mê tìm kiếm khách hàng mới mà không hiểu rằng phần lớn lợi nhuận đến từ đâu…

4 Câu Hỏi Quan Trọng Bạn Phải Trả Lời Trước Khi Giới Thiệu Sản Phẩm – Nghiên cứu đã chỉ ra 4 câu hỏi mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều tự đặt ra trong tiềm thức trước khi mua hàng. Nếu bạn trả lời được những câu hỏi này, doanh thu chắc chắn sẽ thuộc về bạn.

5 Thủ Thuật Tâm Lý Khiến Khách Hàng Quyết Định Mua Sản Phẩm Của Bạn Ngay Lập Tức – Khách hàng thường đắn đo, trì hoãn quyết định mua hàng và bỏ lỡ cơ hội nhận được những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Nhiệm vụ của bạn là đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ cơ hội từ bạn…

24 Bí Mật Marketing Nâng Cao Giúp Bạn Không Cần Thiết Phải Chào Hàng – Chỉ có 5% các chủ doanh nghiệp trực tuyến thực sự lên kế hoạch marketing trước khi tạo ra sản phẩm. 95% doanh nghiệp còn lại không hiểu rằng với 1 kế hoạch marketing tốt, họ không phải cố gắng để chào hàng mà khách hàng sẽ tự tìm đến để mua sản phẩm…

Chiến Lược Thu Hút Lượng Truy Cập – Thu hút khách hàng ghé thăm trang web thực tế dễ hơn bạn nghĩ (thậm chí ngay cả khi bạn không có 1 xu). Lưu lượng truy cập là nhân tố quyết định sự thành bại cho việc kinh doanh của bạn. Những phương pháp này đã được kiểm chứng và thử nghiệm…

Làm Thế Nào Để Tạo Ra Một Chương Trình Cộng Tác Viên Hùng Mạnh – Sự thật là hầu hết các cộng tác viên không bao giờ bán được hàng, và phần lớn các chương trình liên kết không bao giờ tạo ra lợi nhuận. Hãy khám phá cách làm cho chiến dịch của bạn trở nên khác biệt!

Và Nhiều Hơn Nữa – Có quá nhiều thông tin bổ ích bạn sẽ tìm được trong cuốn sách mà không thể trình bày hết ở đây. Điều cốt lõi là bạn sẽ được hướng dẫn từng bước từ A-Z để tạo ra 1 công việc kinh doanh thật sự, bền vững và lâu dài.

Về tác giả

Leon Jay được biết đến như 1 chuyên gia Internet Marketing mang tên “Người Đàn Ông 6 Triệu Đô” (vì anh đã giúp tạo ra doanh thu hơn 6 triệu Đô chỉ trong vòng 1 năm). Anh từng là Giám Đốc Marketing của Mark Joyner Inc. (được mệnh danh là “Ông Trùm” của Internet Marketing), hỗ trợ cho việc tung sản phẩm WP Mage (với lợi nhuận đạt được trên 1.5 triệu đô la Mĩ trong vòng chưa đến 2 tuần), đồng thời tạo ra và đỡ đầu cho nhiều sản phẩm online khác.

Leon được mời phát biểu tại các sự kiện marketing trên khắp thế giới và giúp đỡ rất nhiều người kinh doanh thành công trên internet. Anh cũng là người sáng lập nên www.FusionHQ.com , một nền tảng marketing mang tính cách mạng được xây dựng nhằm mục đích xóa bỏ những vấn đề hóc búa liên quan đến kĩ thuật. Mục tiêu lớn nhất của anh ấy là làm thế nào để việc kinh doanh trên internet trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận nhất đến mức có thể.

FusionHQ đã thực hiện điều đó thành công và tiếp tục giúp cho việc kinh doanh trực tuyến ngày càng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Đồng tác giả : Phạm Thị Phương Mai

Tôi là Phạm Thị Phương Mai, đến từ thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Hiện nay tôi đang là Giám đốc Marketing của FusionHQ tại Việt Nam.

Tôi đến với Internet Marketing và quyết định chuyển từ Kinh Doanh Truyền Thống sang Kinh Doanh Online một cách tình cờ.

Cũng như bao người khác, sau khi tốt nghiệp khoa Kế toán – Kiểm toán tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM, tôi đã từng làm Trợ lý kiểm toán cho KPMG Ltd. 2 năm, Kiểm soát nội bộ cho METRO Cash & Carry 1 năm, Chuyên viên Kế hoạch – Hợp đồng cho Ban quản lý Dự Án Đóng Mới Giàn Khoan (trực thuộc Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam) 1,5 năm.

Tuy nhiên, với niềm đam mê du lịch, yêu thích tự do và khám phá, tôi hiểu rằng chỉ có sở hữu cho mình 1 công việc kinh doanh mới mang lại cho tôi những điều đó.

Thật khó khăn để tìm ra ý tưởng cho việc khởi đầu kinh doanh. Tôi tự nhủ không một ai thành công mà chưa từng nếm trải thất bại. Tôi quyết định đi tìm các bài học cho chính mình bằng cách thử sức ở cả 3 lĩnh vực: Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ.

Tôi chập chững bước vào thương trường với việc kinh doanh sản phẩm Khăn Sáng Tạo. Tuy nhiên việc kinh doanh này chỉ kéo dài 3 tháng. Thật may mắn là tôi kiếm được 1 ít lời từ công việc kinh doanh đầu đời của mình (sự thật là tôi luôn sẵn sàng cho thất bại).

Tiếp theo tôi mở 1 cửa hàng kinh doanh các sản phẩm quà tặng độc đáo, sáng tạo. Việc kinh doanh thành công ngoài sức tưởng tượng. 6 tháng sau, tôi đã có thêm cửa hàng thứ 2.

3 tháng kế tiếp, tôi quyết định mở thêm 2 chi nhánh ở 2 tỉnh khác, lúc này tôi đăng ký tham dự 1 lớp học về Internet Marketing để mở rộng việc kinh doanh của mình trên Internet.

Tại lớp học này, tôi đã khám phá ra nhiều điều tuyệt vời từ Internet Marketing cũng như nhận ra những điểm bất lợi của Kinh Doanh Truyền Thống so với Kinh Doanh Online mà chính bản thân tôi cũng đang gặp phải.

Và điều quan trọng hơn hết là, tôi hiểu rằng để kinh doanh thành công lâu dài, bạn nhất định phải có ĐAM MÊ…

Tôi không có được điều này cho 2 công việc kinh doanh đầu đời của mình, tất cả chỉ nhằm mục đích đi tìm các bài học khởi nghiệp. Tôi quyết định đóng cửa 2 shop lưu niệm và chuyển hướng hoàn toàn sang Kinh Doanh Online.

Tôi tiếp tục đầu tư cho vốn kiến thức của mình về Internet Marketing và Kinh Doanh Online. Càng đi sâu tìm hiểu, tôi càng ĐAM MÊ lĩnh vực này.

Tôi đã tham gia khóa học “Giám đốc hệ thống Internet Marketing”, “Giám đốc Chiến lược Internet Marketing”, “Doanh nhân thời đại Kinh tế trí thức” của anh Nguyễn Thái Duy – CEO trường Học Làm Chủ tại Việt Nam.

Tôi tiếp tục tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài: “Millionaire Mind Intensive” của tỷ phú T. Harv Eker – tác giả cuốn sách nổi tiếng “Bí Mật Tư Duy Triệu Phú” tại Singapore, khóa học trực tuyến của của trường Inbound Marketing University tại Mỹ và khóa học “Best Internet Coaching Program” của David Cavanagh tại Thailand.

Tại đây tôi đã gặp Leon Jay – CEO và là người sáng lập ra FusionHQ – 1 nền tảng marketing mang tính cách mạng, cho phép người dùng thiết kế trọn vẹn 1 doanh nghiệp online trong vòng 15′ mà không cần biết về IT, bao gồm đầy đủ các yếu tố như:

- Phễu bán hàng (Sales Funnel)
- Trang thành viên (Membership Site)
- Website công ty/sản phẩm (Content Site)
- Hệ thống thư trả lời tự động (Autoresponders)
- Chiến dịch cộng tác viên (Affiliate Campaign)
- Kiểm tra phân tách (A/B Split Test)
- Và hơn 20 chức năng khác...

FusionHQ hiện nay được sử dụng bởi hàng ngàn người, đặc biệt là các chuyên gia Internet Marketing, các nhà đào tạo nổi tiếng và các chủ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến trên khắp thế giới.

Leon Jay đồng thời là tác giả của cuốn sách “Do Less Work Make More Money” (Làm Ít Hơn Kiếm Nhiều Tiền Hơn) hướng dẫn các cách Kiếm Tiền và chiến lược Kinh Doanh Online, hiện đang bán trên Amazon với giá 37,95$, được bình chọn 5 sao từ độc giả và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia trong ngành.

Nhận thấy FusionHQ là 1 nền tảng tuyệt vời dành cho những người mong muốn Kiếm tiền & Kinh doanh Online nhưng không có chút kiến thức nào về IT (như tôi) nên tôi đã ký hợp đồng làm đại diện của FusionHQ tại Việt Nam, đồng thời chuyển thể cuốn sách “Do Less Work Make More Money” sang tiếng Việt. Cuốn sách được xuất bản bởi nhà sách Alpha Books và dự kiến phát hành vào giữa tháng 07/2012.

Đặc biệt hơn, tôi đã thương lượng được các gói sản phẩm chỉ dành riêng cho người Việt Nam, giúp các bạn có chung niềm đam mê có thể khởi nghiệp công việc kinh doanh online của mình chỉ với 19$ (thay vì 97$ nếu bạn không phải là người Việt Nam ^^)

Với mong muốn mang lại giá trị cho thật nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ Việt Nam – những người ít nhiều bị hạn chế khả năng kiếm tiền và khẳng định mình trong lĩnh vực kinh doanh vì vai trò của họ trong gia đình và quan điểm xã hội, tôi mong muốn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, thành công và bài học mà tôi có được trong kinh doanh cũng như công việc chuyên môn trước đây với những người có chung niềm đam mê, sở thích hay kém may mắn hơn tôi vì không có điều kiện tham dự những khóa học đắt tiền ở trong và ngoài nước.

Đọc sách tại :

https://rbooksvn.info/lam-it-hon-kiem-tien-nhieu-hon/

Hướng dẫn thiết kế hệ thống Marketing Online

Đây là bài giảng diễn ra trong 3 ngày được tổ chức tại TP HCM . Bộ bài giảng gồm 55 video

Please follow and like us:
, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *