Tâm thức người chiến thắng – Adam Khoo

Tâm thức người chiến thắng – Adam Khoo

Bộ 2 video Tâm thức người chiến thắng – Adam khoo là bộ video ghi hình buổi diễn thuyết của Adam Khoo tại Khách sạn Grand Hotel, Việt Nam mang tên “Tâm thức người chiến thắng /tư duy triệu phú”

Từ một cậu bé bị đuổi khỏi trường tiểu học vì học kém, và thiếu ý thức khi trong trường cậu hay tham gia vào các hoạt động đánh lộn. cậu bé Adam Khoo (sinh năm 1974) bị nhiều người cho rằng đã “hết hi vọng”. Chính Lời nhận xét có phần cay nghiệt ấy lại trở thành đòn bẩy giúp Adam Khoo thực hiện quyết tâm của mình chứng minh những người khác đã sai: lúc đó có ai biết được là cậu bé adam khoo ngày nào giờ đã trở thành diễn giả hàng đầu châu á và chia sẻ về ” Tâm thức người chính thắng” chứ.

Bắt đầu từ việc học, Adam Khoo tham gia khóa học ngắn của Ernest Wong – người thực hành Lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro-Linguistic Programming). 13 tuổi, anh học được cách đặt mục tiêu và tự xác định phải trở thành doanh nhân thành đạt. Những cuốn sách dạy làm giàu trở thành người bạn thân thiết của Adam Khoo.

Adam tốt nghiệp loại ưu ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singapore – NUS). Khi còn là sinh viên, anh luôn nằm trong số một phần trăm sinh viên giỏi nhất của trường và cũng là tiên phong trong chương trình Phát Triển Tài Năng “Tâm thức người chiến thắng/tư duy triệu phú”, chỉ dành cho những sinh viên xuất sắc nhất.

     Adam Khoo cũng được biết đến như là một trong những diễn giả kiệt xuất hàng đầu của Singapore và Châu Á. Trong vòng 15 năm, Adam đã đào tạo hơn 350.000 chuyên gia, nhà quản lý, nhân viên, doanh nhân, giáo viên và học sinh sinh viên Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP), Phương pháp học tập tăng tốc, Phương pháp thay đổi hành vi tâm lý hiện đại và nhiều lĩnh vực đào tạo khác về các lĩnh vực như: Khởi nghiệp kinh doanh, Chiến lược Tiếp thị và Bán hàng, Kỹ năng Thuyết trình và Giao tiếp hiệu quả.

     Adam Khoo cũng là tác giả của 9 quyển sách bán chạy nhất tại Singapore và trong khu vực bao gồm “The Secret of Self-Made Millionaires” (Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú), “Secret of Building Multi-Million Dollar Business” (Bí Quyết Gầy Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỉ), và các đầu sách nổi tiếng nói về việc phát triển bản thân nhứ “Tôi tài giỏi bạn cũng thế” hay “làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh”. và gần đây nhất là cuốn “Chiến thắng trò chơi cuộc sống”

Năm 2007, Adam là một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, là một doanh nhân thành đạt, là tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu. Với nỗ lực của bản thân, Adam Khoo đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi, và đang sở hữu bốn công ty trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu hàng năm lên đến 30 triệu đô la. Adam hiện là Chủ tịch và Chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp Châu Á. Ngoài ra, Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Vào ngày 02.01.2011, Adam Khoo đã tới Việt Nam và có một buổi diễn thuyết  tại Khách sạn Grand Hotel mang tên “Tâm thức người chiến thắng | tư duy làm giàu”. Tất cả nội dung của buổi diễn thuyết là được ghi lại vào 2 đĩa DVD và ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ nó lại với bạn

Với bộ DVD “Tâm thức người chiến thắng | tư duy làm giàu” bạn sẽ hiểu rõ hơn về:

– Cuộc đời của Adam Khoo ra sao?

– Làm thế nào Anh đã vượt lên thử thách và thành công như ngày hôm nay?

_Làm thế nào sở hữu bí quyết của adam khoo?

– Làm thế nào để giống như adam khoo?

(và còn nhiều nữa…..)

Các Bạn đọc Full Bộ sách của Adam Khoo tại đây

DVD số 1

DVD số 2

Please follow and like us:
,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *