Video các chương trình của Suze Orman

Video các chương trình của Suze Orman

Suze Orman là Bậc thầy về tài chính cá nhân (Personal Financial Guru), đồng thời là tác giả của serie sách bán chạy nhất trên #New York Time

Tiểu sử

Sinh năm 1951 ở Chicago, Mỹ, Suze Orman có tuổi thơ đầy sóng gió. Năm 13 tuổi, cửa tiệm bán thịt gà chiên của gia đình bốc cháy. Khi ấy, cha của bà đã lao vào đám cháy để lấy máy tính tiền – chứa đựng toàn bộ số tiền mà ông dành dụm suốt thời gian qua. Chính vì điều này mà cha bà bị bỏng cấp độ ba. Do vậy, về sau, ông phải thở bằng bình dưỡng khí mỗi đêm. Khi nhìn thấy cảnh ấy, bà Orman nhận ra tiền bạc vô cùng quan trọng và đôi khi làm con người quên đi việc tính mạng gặp nguy hiểm. Cũng kể từ lúc đó, bà quyết tâm kiếm được thật nhiều tiền.

Nhiều năm sau đó, cái tên Suze Orman đã trở thành “người khổng lồ” trong giới tài chính Mỹ. Không chỉ là một biên tập viên, MC lừng danh của những chương trình truyền hình nổi tiếng trên Kênh CNBC như ” The Suze Orman Show”, Suze Ormancòn được biết đến với tư cách cố vấn tài chính, và bà đã xây dựng cho riêng bản thân những đế chế tài chính lớn mạnh. Với tất cả sự nổi tiếng và tiền bạc có trong tay, bà Orman tiếp tục giúp đỡ và hướng dẫn những người khác xây dựng tài chính của họ một cách an toàn. Tài của Suze Orman nằm trong khả năng giáo dục và tạo động lực cho người khác, bà khuyến khích mọi người kiểm soát lấy tài chính và đời sống của chính mình.

Suze Orman – một chuyên gia tài chính cá nhân danh tiếng trên Kênh CNBC11 năm tư vấn tài chính liên tiếp, lần có sách nằm trong top bán chạy nhất do Tờ New York Times bình chọn, đạt 8 giải thưởng Gracie (dành cho phụ nữ có cống hiến trong ngành truyền thông) và 2 giải thưởng Emmy về truyền hình. Orman còn sở hữu gia tài 8 con số, tính bằng đôla Mỹ và đang tăng dần theo từng ngày, bà nghiễm nhiên nằm trong danh sách thường niên 100 cá nhân ảnh hưởng nhất thế giới.

Suze Orman là bậc thầy về tài chính cá nhân (Personal Financial Guru), đồng thời là tác giả của các cuốn sách bán chạy nhất trên New York Time Best Sellers như ‘’9 bước tự do tài chính’’, ‘’Lớp học về tiền’’…

Trong cuốn sách mang tính đột phá về tài chính cá nhân, “Lớp học về tiền”, bà đã chia sẻ những bài học và kinh nghiệm vô cùng giá trị. Nổi tiếng với phong cách kết hợp giữa hiểu biết và hài hước, Orman trang bị cho người đọc những lời khuyên kịp thời, mạnh mẽ và rất đáng ngạc nhiên cho mục tiêu nắm bắt một chuỗi những nguyên tắc tài chính quan trọng nhất: đó là hiểu biết về thị trường bất động sản, nâng cao nhận thức tài chính cho con trẻ, các khoản vay đại học, các khoản tiết kiệm và đầu tư, kế hoạch nghỉ hưu, và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, Suze Orman còn được nhiều người biết đến như là chuyên gia tài chính được tín nhiệm nhất nước Mỹ. Bà có khả năng “xoa dịu” những vấn đề ngân sách khó khăn với tác phong làm việc rất chuyên nghiệp theo từng giai đoạn: hỏi chi tiết, động viên và phân tích tâm lý, cuối cùng đưa ra tư vấn tối ưu nhất cho những cá nhân hay gia đình đang rơi vào các trường hợp tài chính phức tạp.

Cùng Suze Orman định hướng kế hoạch nghỉ hưu cho độ tuổi 20-30


Suze Orman chia sẻ về cách lập kế hoạch nghỉ hưu trong thời điểm hiện tại: làm việc đến năm 68 tuổi

Suze Orman – phương pháp thực tiễn để tiết kiệm tiền bạc

15 phút cùng Suze Orman

Suze Orman’s Debt Consolidation Tips

Suze Orman: cách để một nhân viên vô danh có thể trở thành một người tuyệt vời nhất mà họ từng có

Please follow and like us:
,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *