Giáo Trình Tuyệt Chiêu SEO Chuyên Nghiệp Lên Top Google trong 48 giờ

Giáo Trình Tuyệt Chiêu SEO Chuyên Nghiệp Lên Top Google trong 48 giờ

Tác giả : Dương Trung Hiếu

Nguồn: hocvienkiemtienonline.com

Khi các bạn tạo một website hay kênh YouTube kiếm tiền,  bán hàng online, bạn có biết là không phải tự nhiên mà người ta có thể tìm thấy được những thông tin của bạn trên Internet.
Cách đơn giản nhất để thông tin của chúng ta có thể xuất hiện lên đầu tiên khi ai đó tìm kiếm thông qua các trình tìm kiếm của Google, Yahoo và Bing, muốn làm điều  đó bạn cần dùng kỹ thuật làm SEO.
Bạn có biết để SEO những trang bán hàng hay website, kênh Youtube có thể lên được top 10, top 5, top 3 và top 1 của Google  thì bạn phải trả rất nhiều tiền cho các đơn vị làm dịch vụ SEO.
Thật tuyệt vời nếu như chính bạn có thể tự làm việc đó để các thông tin của bạn lên những thứ hàng đầu qua các chương trình tìm kiếm của Google, Yahoo, Bing! Công việc này nhiều người nghĩ rằng thật sự rất khó khăn? Đúng vậy. Nếu như bạn không biết cách làm thì vô cùng nan giải, nhưng bạn đừng lo chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và dễ dàng!  Đó chính là lý do mà chúng tôi tạo ra giải pháp này, Giáo Trình Hướng Dẫn Seo Chuyên Nghiệp, nó sẽ giúp các bạn làm được tất cả để Website hoặc những trang thông tin bán hàng nhanh chóng lên thứ hàng đầu tiên của các trình tìm kiếm một cách bài bản, đúng chính sách.
Phương pháp của chúng tôi là cầm tay chỉ việc,  cách làm của chúng tôi là SEO ổn định, lâu dài và toàn diện,  chúng tôi không bao giờ dùng những thủ thuật bẩn, hay chiêu trò, mánh khóe để qua mặt các trình tìm kiếm, các bạn có thể an tâm tuyệt đối khi ứng dụng những kiến thức này cho công việc của mình.
Chúng tôi hi vọng với những kiến thức chia sẻ trong giáo trình, thêm vào đó là sự hỗ trợ nhiệt tình, lâu dài của đội nhóm mình sẽ giúp các bạn thành công trong việc, nó sẽ giúp cho những ai đang bán hàng online, hoạt động kiếm tiền với YouTube nhanh chóng đạt được doanh thu. Giúp các bạn thành công chính là sứ mệnh của chúng tôi.
SEO là một phần rất quan trọng trong chiến lược Internet Marketing, giáo trình này sẽ là kim chỉ nam sẽ là nền tảng rất cơ bản để các bạn có thể dễ dàng bước vào ngưỡng cửa của thế giới Internet Marketing và kinh doanh Online
Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công qua những chia sẻ hữu ích của chúng tôi.

Bài 1 : Chìa khóa để thành công

Bài 2 : Hướng dẫn sử dụng các dữ liệu

Bài 3 : Kiếm tiền với Youtube Vlog

Bài 4 : SEO Web1 – Chọn từ khóa

Bài 5 : SEO Web2 – Cài đặt mã nguồn Web

Bài 6 : SEO Web3 – Viết nội dung chuẩn SEO

Bài 7 : SEO Web4 – Seo Tag và chuyên mục

Bài 8 : SEO Web5 – Seo hình ảnh

Bài 9 : SEO Web6 – Seo Video

Bài 10 : SEO Web7 – Seo các thành phần khác

Bài 11 : SEO Web8 – Cách đưa Website lên Bluehost

Tải các công cụ hỗ trợ

Please follow and like us:
, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *