KHỞI NGHIỆP KIẾM TIỀN ONLINE TỪ TAY TRẮNG

KHỞI NGHIỆP KIẾM TIỀN ONLINE TỪ TAY TRẮNG

Tác giả : Dương Trung Hiếu

Nguồn: Giupbankiemtien.com

Làm thế nào để khởi nghiệp kinh doanh khi không có tiền?


Đứng trước những cơ hội trong cuộc đời một người biết nắm bắt cơ hội thành công sẽ đến với họ, nhiều người khởi nghiệp kinh doanh nói rằng phải có tiền mới tạo ra tiền thế nhưng tư duy của người giàu có là ” không phải có tiền mới tạo ra tiền” mà chính từ trong thái độ, tư duy và suy nghĩ khả năng nhìn thấy cơ hội xung quanh trong khi người khác không thấy, điều quan trọng là hãy học cách làm việc thông minh hơn người khác. Thời nay khi chúng ta sống trong thế giới phẳng, Internet sẽ là đòn bẩy giúp bạn thành công nhanh hơn. Người giàu, người thành công họ luôn coi đó là cách thông minh để giúp họ tiến xa hơn so với những người khác.Không quan trọng bạn bắt đầu từ đâu, hoặc những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang có để cung cấp. Quan trọng là bạn có niềm tin và tư duy là bạn sẽ là người giỏi nhất, cung cấp sản phẩm tốt nhất, mang lại giá trị tốt nhất cho mọi người, nếu tư duy đó bạn luôn giữ vững thì bạn sẽ chắc chắn thành công.Tất cả các doanh nhân khởi nghiệp đều phải trải qua những thử thách mang tên “thất bại” trước khi đạt đến thành công về tài chính. Do vậy khóa học này sẽ giúp các bạn vượt qua tất cả để thành công chứ không bỏ cuộc.Chọn lựa cách khởi nghiệp cũng chỉ là một trong vô số sự chọn lựa trong cuộc đời mỗi người, và cuộc đời chúng ta trở nên hạnh phúc hay bất hạnh là từ những chọn lựa này, ở tầm nhìn ngắn hạn hay tầm nhìn dài hạn. Thành bại của con người nằm ở chỗ họ nhìn nhận thế giới và xác định chỗ đứng của mình như thế nào. Nếu bạn có những suy nghĩ tích cực, thế giới theo cách nhìn của bạn sẽ là điểm tựa tốt nhất để bạn hoàn thiện bản thân. Nếu bạn có những suy nghĩ tiêu cực và thái độ ỷ lại, thế giới theo cách nhìn của bạn chỉ có thể là vốn liếng để bạn tiêu xài phung phí!Khóa học này tôi cam kết sẽ giúp được những người có tư duy tích cực, thái độ tốt, khao khát thành công, khởi nghiệp để làm chủ và thành công về tài chính, giá trị thương hiệu. Không những chỉ tạo động lực, cảm hứng chúng tôi còn hỗ trợ, định hướng, vạch chiến lược và cung cấp các công cụ để các bạn làm được tất cả.Tuyệt vời hơn hết là những giá trị này sẽ được chia sẻ rất ngắn gọn, đơn giản nhưng rất chất và rất thật, hãy tham gia và tự khám phá nhé các bạn. Hãy ghi danh ngay trước khi chúng tôi đóng khóa học.Trân trọng và hẹn gặp các bạn trong khóa học.

Phần 1 TẠO ĐỘNG LỰC

Nội dung khóa học gồm các phần chính như sau:

 • Tại sao chúng ta khởi nghiệp?
 • Khởi nghiệp từ đâu, làm gì để thành công?
 • Chiến lược khởi nghiệp ngắn và dài
 • Công cụ, phần mềm để khởi nghiệp
 • Sử dụng các tài nguyên miễn phí trên Internet để làm đòn bẫy
 • Xây dựng thương hiệu quan trọng thế nào?
 • Tiền đến từ đâu trong hệ thống của bạn
 • Hướng phát triển dành cho hệ thống của bạn
 • Thay lời kết.

Quan trọng là: Nội dung khóa học luôn được cập nhật và thay đổi hàng ngày, các bạn nên vào xem lại thường xuyên để cập nhật nội dung của khóa học.Bạn đã sẵn sàng để đi cùng chúng tôi chưa?

Phần 1: Tạo động lực

BÀI 1: NGUYÊN NHÂN THẤT BẠI CỦA NHỮNG NGƯỜI KHỞI NGHIỆP

Lấy kinh nghiệm bản thân mình và sau khi coaching cho hơn 10 ngàn người trong một năm qua, tôi nhận thấy có rất nhiều nguyên nhân đã dẫn đến thất bại, để giúp quí vị tránh mắc sai lầm tôi khuyên quí vị hãy học từ những thất bại của người khác. Sau đây là các nguyên nhân thất bại của họ:

Nguyên nhân 1: Tôi chưa giỏi

Đa số mọi người đã đánh giá mình quá thấp, dẫn đến tự ti và tiêu cực là: Rất nhiều người giỏi cực kỳ, bằng cấp cao họ còn thất bại huống chi mình dỡ và kém thế này, thành công ư đừng có mơ, mình không thể thành công.

Nguyên nhân 2: Đi một mình

Ai cũng muốn đi nhanh nên đã chọn phương án đi một mình, nhưng đó chính là nguyên nhân tai hại đẫn đến sự thất bại của các bạn đấy. Cho dù bạn giỏi đến cỡ nào bạn cũng không thể một tay xây dựng lâu đài cho riêng mình được. Mình từng nghĩ có thể một tay tạo dựng tham vọng của mình, nhưng thực tế thì không phải như vậy. Thời gian mỗi ngày chỉ có 24h, cho dù giỏi đến mức độ kinh thiên động địa cũng sẽ không vượt qua đươc giới hạn thời gian và sức khỏe. Hãy tin tôi, thời nay thành công phải cần đội nhóm.

Nguyên nhân 3: Tôi thiếu kinh nghiệm

Khi bạn khởi nghiệp nếu bạn chưa tìm hiểu kĩ về những vấn đề liên quan đến việc kinh doanh của mình thì rất nguy hiểm: Nó là tiền thật chứ không phải con số, sai một ly đi một dặm, là mất tiền là phá sản. Những việc bạn cần quan tâm cho việc khởi nghiệp thành công: Pháp luật, kế toán, nắm bắt các quy trình phân phối, các kênh quảng cáo, xây dựng các mối quan hệ hỗ trợ, đòn bẫy… Bạn sẽ dễ nản vì thiếu kinh nghiệm, và lo lắng nó sẽ là mồ chôn sự nghiệp của mình! Hãy tìm cho mình một ngọn hải đăng, những người thành công, cốgắng đi theo họ, học, hỏi, xem và nghiền ngẫm cách họ làm, đừng đưa ra các phán quyết hay tư duy tiêu cực, thay đổi thái độ, tư duy tích cực bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để thành công.

Nguyên nhân 4: Không có sản phẩm dịch vụ

Khởi nghiệp là làm chủ, là kinh doanh chứ không phải làm công ăn lương, kinh doanh phải có sản phẩm, dịch vụ để bán. Bạn chưa suy nghĩ đã phán ngay: “Tôi chẳng có cái gì để bán thì tôi sẽ không thể khởi nghiệp”. Đó là sai lầm lớn nhất của người khởi nghiệp, không nhất thiết sản phẩm hay dịch vụ là của mình, bạn có bao giờ nghĩ rằng mình có thể bán sản phẩm hay dịch vụ của người khác không?

Nguyên nhân 5: Chưa nghiên cứu thị trường

Có sản phẩm bán thì cơ hội trở thành triệu phú, tỷ phú là không khó, nhưng không phải đơn giản là ai cũng làm được, nếu bạn tin vào đó và đâm đầu vào làm theo cách nghĩ sai lầm của nhiều người cho rằng: 99% thành công là do sao chép, chỉ có 1% là sáng tạo. Nghiên cứu thị trường là rất quan trọng, nếu bạn không biết khách hàng cần gì, muốn gì thì làm sao bạn cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Thất bại lớn nhất là ở chỗ đi quá xa thị trường.

Nguyên nhân 6: Chọn sai đối tác

Có câu nói này bạn cho bao giờ nghe chưa: Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Nhưng không phải hễ kết hợp với ai là đều thành công, coi chừng chọn sai đối tác, bạn đồng hành thì bạn sẽ bị họ kéo tinh thần xuống, thất bại còn nhanh hơn. Hãy hết sức thận trọng khi tìm bạn đồng hành và đội nhóm để khởi nghiệp.

Nguyên nhân 7: Không có qui trình, chiến lược

Không có cái tự nhiên thành công, không có may mắn hay hên xui trong việc khởi nghiệp. Do vậy sai lầm của người khởi nghiệp là làm việc không có bài bản, qui trình thì rất khó thành công. Người khởi nghiệp phải luôn phác họa ra bức tranh tổng thể về hành trình mình đi, đích đến. Hãy vạch ra hình ảnh của mình trong 10 năm tới, 5 năm, 3 năm và 1 năm rồi lại một tháng, một tuần và 1 ngày, thậm chí một giờ. Nếu bạn làm được qui trình và rất chi tiết như thế thì chắc chắn thành công.

Nguyên nhân 8: Tầm nhìn thấp

Khởi nghiệp để thành công lớn hay nhỏ chỉ khác nhau ở tầm nhìn của từng người. Nếu tầm nhìn của mình thấp thì chỉ đi được đoạn đường ngắn. Tầm nhìn ở đây là tầm nhìn bản thân và tầm nhìn tương lai, đánh giá đúng mình và giá trị, độ ảnh hưởng, sự thành công của mình đến người khác, nó càng lớn, càng bền vững càng có giá trị, càng cung cấp nhiều giá trị thì càng dễ thành công.

Nguyên nhân 9: Kỷ luật sắt

Bạn có biết là hơn 70% người khởi nghiệp thất bại là do thiếu tính kỷ luật, khởi nghiệp là làm chủ, mình làm cho chính mình, không bị ai quản lý, hoàn toàn tự do. Nhiều người sẽ tận hưởng cảm giác đó, đến mức độ tha hóa, rồi bê bối làm việc không có giờ giấc, làm theo cảm hứng. Nguy hiểm vô cùng, thất bại là cái chắc. Do vậy, phải thiết lập qui chế, nội qui, kỷ luật cho riêng mình và tuân thủ theo nó, chính mình phải là người quản giáo nghiêm khắc nhất.

Tổng kết bài 1

Bài học thứ nhất tôi nói chuyện thất bại không phải để hù các bạn, mục đích tôi muốn để giúp các bạn tránh rủi ro, đừng đi vào vết xe đổ của người đi trước. Hãy chuẩn bị tinh thần để đi vào bài học số 2 nhé các bạn.Tóm lại, tương lai, vận mệnh và sự thành công là trong tay bạn, trong tư duy và thái độ của các bạn.

BÀI 2: BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Tôi dám khẳng định trong mỗi chúng ta ai cũng có tiềm năng mạnh mẽ, nhưng bị kẹt lại ở bệ phóng, mình không thể thành công vì sao và vì sao? Đơn giản là do ước mơ của bạn chưa đủ lớn, nó không xuất phát từ sự mong mỏi tự tận đáy lòng của bạn. Bài chia sẻ này tôi muốn hướng đến các bạn để giúp mọi người có thể biến ước mơ thành hiện thực, khởi nghiệp thành công.Điều gì đã ngăn cản hầu hết mọi người không đạt được ước mơ của mình?Bạn có muốn biết không? Hãy xem qua các lý do và nếu bạn thấy trong đó có hình bóng mình thì hãy dũng cảm nhìn nhận và thay đổi nó nhé:

 • Bạn bị lập trình sẵn tư duy tầm thường. Ngay từ bé, chúng ta đã được cha mẹ dạy dỗ và bơm vào mình những ý nghĩ xoàng xĩnh, như là học để làm công ăn lương, để kiếm việc làm ổn định hoặc cho rằng giàu có thì độc ác, kinh doanh là xấu xa là lường gạt người khác không thanh cao.
 • Nỗi sợ hãi thất bại. Con người từ thời xa xưa luôn cho mình thấp hèn và sợ đủ thứ, do vậy họ đã tạo ra rất nhiều thần linh và thờ cúng, sợ ma, sợ quỷ, sợ và hàng ngàn thứ sợ khác trong đó có cái sợ thất bại! Nên khi làm gì cũng sợ thất bại, do vậy không làm, chấp nhận số phận nghèo, hèn. Cả đời chưa bao giờ dám nghĩ đến 2 chữ thành công, do đó chẳng bao giờ biết giá trị của nó là như thế nào.
 • Luôn tránh né cái mới, sợ bị chỉ trích phê bình từ người tiến bộ. Thích nghe khen hơn chê, thích nịnh hơn những lời khuyên can. Thói quen chết người này nó làm cho chúng ta ngày càng tụt hậu và bảo thủ rất khó thành công nhất là trong thời đại Internet, công nghệ thông tin phát triển theo tốc độ hỏa tiễn.
 • Tầm nhìn hạn hẹp, không có mục tiêu định hướng. Có bao giờ bạn vẽ ra hình ảnh của chính mình trong 10 năm sau chưa, bạn thành ai, có được những gì, tạo ra những giá trị gì, người khác nhìn bạn thế nào chưa? Hay bạn chỉ làm việc theo cảm hứng, kệ nó chuyện gì đến thì đến, thành công thì cho rằng may mắn, thất bại thì cho rằng mình xui, số phận đen. Phần lớn nhiều người đã gặp phải điều này. Khởi nghiệp trong tư thế người mù, mò đường để đi, chưa té chết là may chứ nói gì thành công.
 • Không có kiến thức, muốn làm gì mình phải am tường nó, càng biết rõ nó như trong lòng bàn tay mình thì sự thành công càng dễ dàng, đa số mọi người khởi nghiệp đã chọn một thị trường ngách quá xa lạ với chuyên môn và sự hiểu biết của mình, do đó, xác suất thất bại sẽ rất cao. Nhưng nếu bạn quyết tâm thì có thể bổ khuyết, bằng cách đi học nó, chịu mất thời gian một chút.
 • Thiếu điểu kiện và sự hậu thuẫn. Nhiều người có thói quen là luôn nhờ thế lực bên ngoài giúp đỡ, không bao giờ tự thân vận động, họ cho rằng phải có tiền, nhiều tiền, có gia thế, có bạn bè, người thân, hoặc chính phủ hỗ trợ thì mới làm được nhưng quên rằng nhân tố quyết định chính là bản thân mình. Nếu quyết tâm và ước mơ đủ lớn và niểm tin mãnh liệt thì bạn sẽ thấy không cần điều kiện gì hết để khởi nghiệp.

Bí quyết để đánh thức NGƯỜI KHỔNG LỒ bên trong bạn

Sau đây là những hành động các bạn cần phải làm ngay, thay đổi chính mình để khởi nghiệp thành công:

 • Tạo thói quen tốt, có bao giờ bạn nhìn lại một ngày của bạn ra sao chưa, bạn làm việc như thế nào, có theo một thói quen nào hay chưa hay chỉ làm việc theo phong trào, phó mặc cuộc đời cho số phận, cứ ra sao thì ra. Tôi có thói quen mà gần 20 năm vẫn giữ: Thức dậy sớm, trước khi bước xuống giường, tôi dành vài phút phát ra những tư duy tốt đẹp, nói lời tốt đẹp, nghĩ những điều tốt đẹp, hô to mục tiêu của mình, sau đó tập thể dục và chia sẻ một điều gì đó tích cực cho mọi người. Sau đó, tôi xem những kế hoạch phải làm trong ngày là gì, luôn theo lịch trình đó, trước khi đi ngủ, viết lại những gì đã làm và không làm được, cũng như kế hoạch cho ngày mai. Còn bạn thì sao?
 • Rèn luyện nội lực, tạo ra sức mạnh từ bên trong. Tôi luôn đánh giá cao mình, động viên mình và luôn nói với chính mình là tôi phải là người làm việc tốt nhất, tôi luôn tìm cách phá kỷ lục của chính mình, thắng chính mình của ngày hôm qua.
 • Tìm đồng đội tốt. Thời nay muốn thành công nhanh phải có đội nhóm, đi một mình rất nguy hiểm và bất lợi, tôi luôn tìm những người cùng chí hướng, thậm chí giỏi hơn mình để kết hợp và đi chung với họ, đội nhóm sẽ tiếp sức và hỗ trợ chúng ta đi nhanh hơn. Hàng ngày tôi luôn trò chuyện và làm việc cùng họ, còn bạn thì sao, nếu bạn đang trong tư thế “thiên lý độc hành” thì hãy tìm ngay cho mình một đội nhóm trước khi thất bại tìm đến bạn.
 • Tinh thần lạc quan, yêu đời. Khi bạn phát ra những tư duy tích cực, cuộc sống bạn sẽ gặp những điều tích cực, tinh thần rất quan trọng, nếu chúng ta lạc quan, yêu đời, chúng ta sẽ giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn. Hãy dẹp ngay những thái độ bi quan, tránh xa những người luôn mang đến cho các bạn những điều tiêu cực và chán đời, nó là một loại virus tai hại giết chết bạn từ từ.
 • Luôn ở thế chủ động. Đây là chìa khóa vạn năng giúp bạn thành công. Hãy luôn là người tạo cuộc chơi chứ đừng bao giờ bị lôi kéo, hãy rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt, sức thuyết phục mạnh. Luôn bày trò và thuyết trình nó để thuyết phục mọi người đi theo, đừng bao giờ để bị người khác thuyết phục mình. Kỹ năng này vô cùng quan trọng trong việc chốt Sale của bạn trong kinh doanh.
 • Lòng kiên trì, đó là độ lì, sức mạnh bền bỉ. Bí mật thành công chính là đây! Không bỏ cuộc, luôn đeo bám mục tiêu, đứng lên dù có gặp khó khăn, thất bại, luôn bước về phía trước, một lần không được thì 2, thậm chí 10 và trăm lần, chẳng bao giờ tôi nói đó là thất bại, chẳng qua là chuẩn bị để thành công mà thôi.
 • Kỷ luật thép. Làm chủ là ta được tự do thời gian, chẳng ai quản lý mình, muốn làm gì thì làm. Điều này rất tai hại, nếu bạn thiếu kỷ luật thép thì bạn sẽ bị sự lười biếng bên trong mình thống trị, nó làm bạn sa đọa, thích hưởng thụ, chơi bời hơn là làm việc. Hãy thiết lập ngay cho mình một chương trình hành động và kỷ luật thép, và chính mình phải là người giám thị nghiêm khắc nhất.
 • Làm chủ và kiểm soát thời gian. Người giàu, kẻ nghèo, người sang kẻ hèn thì cũng chỉ có 24 giờ một ngày, nhưng bạn đã mất bao nhiêu thời gian cho những việc ngủ nghĩ, ăn uống, vệ sinh và các việc linh tinh vô nghĩa, bạn còn lại bao nhiêu cho riêng mình, sao bạn lại không biết quí nó, hãy tận dụng từng giây, từng phút để làm việc, để thực hiện ước mơ của mình, đừng bán nó cho ai để bị người khác dùng nó để thực hiện ước mơ của họ.

Liều thuốc để chữa lành các bệnh tiêu cực và chìa khóa vàng để mở các cánh cửa thành công đó là ĐAM MÊ, nếu bạn chưa bao giờ có đam mê thì bạn sẽ không thể thành công. Đam mê càng lớn, ước mơ sẽ càng lớn, sức mạnh sẽ càng lớn và thành công sẽ càng lớn.Tổng kết bài 2Vậy ai sẽ giúp bạn để thành công? Tôi ư, sách vỡ? Không, không ai khác ngoài CHÍNH BẠN!Hãy khẳng định, hãy trả lời câu hỏi sau đây: “Có phải tôi chính là người quyết định cuộc đời và số phận của mình?”Hãy trả lời thành thật và nghiêm túc trước khi bạn quyết định đi tiếp bài học sau nhé. Chúng tôi không muốn chung đường với những con người giả dối và hèn kém, bạn có HÈN không, nếu bạn nói không thì hãy chứng minh cho chúng tôi thấy thái độ của bạn, bằng kết quả cuối cùng, đừng dùng lời nói.

BÀI 3: Tại sao chúng ta khởi nghiệp?

Khởi nghiệp là làm chủ, có hơn 24 lý do khiến tôi phải khởi nghiệp mời các bạn nghe thử xem sao nhé.

BÀI 4: Khởi nghiệp từ đâu, làm gì để thành công?

Chiến lược khởi nghiệp ngắn và dài thế nào?Đây là câu hỏi lớn, cũng là trở ngại của nhiều người, mặc dù thái độ tốt, quyết tâm cao mà thiếu định hướng thì cũng loay hoay một chỗ rất khó thành công. Bài chia sẻ này xem như một định hướng dành cho các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp.

Vậy là xong phần 1, tôi đã nói tất cả những gì cần nói để tạo động lực cho các bạn, hãy xem tới xem lui cho thật kỹ những điều này, bạn phải chắc rằng mình thật sự muốn làm chủ và khởi nghiệp, chuyện nghiêm túc chứ không phải đùa, thì hãy qua tiếp phần 2.

Phần 2 CÔNG CỤ TÀI NGUYÊN KHỞI NGHIỆP

Các phần mềm cần thiết dành cho khởi nghiệp:

Chỉ cần dùng 4 phần mềm này cũng đủ để khởi nghiệp rồi nhé các bạn.Hãy xem các video hướng dẫn chi tiết. Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Samson Sound Deck để ghi âm, chuyên nghiệp và hiệu quả:

Cách sử dụng các phần mềm còn lại như Photoshop, Camtasia, Proshow Producer:

Như vậy tôi đã hoàn thành xong hướng dẫn học phần 2, cũng có nghĩa là các bạn đã có trong tay những công cụ cần thiết phục vụ cho việc khởi nghiệp của mình rồi nhé. Việc của các bạn là phải làm sao để cài và chạy cho được các phần mềm này trên máy tính của mình.Nếu có vấn đề gì thì hãy gửi nhận xét bên dưới hoặc liên lạc các cao thủ, các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ:

 • Chuyên gia:
 • Kỹ sư Thôn:

Chúc các bạn thành công với bộ đồ nghề khởi nghiệp của mình trong máy tính.Các tài nguyên miễn phí trên InternetBạn muốn khởi nghiệp thành công? Bạn phải sở hữu toàn bộ các tài nguyên miễn phí trên Internet và dùng nó để làm đòn bẫy cho quá trình thúc đẩy các hệ thống, cũng như chốt sale bán hàng sau này. Hãy xem qua chúng là cái gì và bạn đã có được bao nhiêu tài nguyên rồi, cái nào thiếu hãy bổ sung ngay nhé:

Như vậy tôi đã hoàn thành xong hướng dẫn học phần 2, cũng có nghĩa là các bạn đã có trong tay những công cụ cần thiết phục vụ cho việc khởi nghiệp của mình rồi nhé. Việc của các bạn là phải làm sao để cài và chạy cho được các phần mềm này trên máy tính của mình.Nếu có vấn đề gì thì hãy gửi nhận xét bên dưới hoặc liên lạc các cao thủ, các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ:

 • Chuyên gia:
 • Kỹ sư Thôn:

Chúc các bạn thành công với bộ đồ nghề khởi nghiệp của mình trong máy tính.Các tài nguyên miễn phí trên Internet

Bạn muốn khởi nghiệp thành công? Bạn phải sở hữu toàn bộ các tài nguyên miễn phí trên Internet và dùng nó để làm đòn bẫy cho quá trình thúc đẩy các hệ thống, cũng như chốt sale bán hàng sau này. Hãy xem qua chúng là cái gì và bạn đã có được bao nhiêu tài nguyên rồi, cái nào thiếu hãy bổ sung ngay nhé:

Phần 3 XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Đa số mọi người cứ quan tâm đến việc tạo kênh, tạo website hay các thủ thuật để qua mặt Youtube, tăng View, tăng like,… nhưng quí vị đã bỏ qua vấn đề cực kỳ quan trọng là xây dựng thương hiệu cá nhân. Có thương hiệu là có tất cả, nếu bạn muốn khởi nghiệp thành công thì nên nhớ điều này nhé!

Những giá trị thương hiệu mà tôi đã xây dựng:

Các bạn hãy lo xây dựng ngay cho mình một thương hiệu cá nhân, có nó là bạn có tất cả.

Phần 4 TIỀN Ở ĐÂU RA?

Nếu bạn làm đúng theo công thức khởi nghiệp của tôi thì lo gì tiền không có, vậy nó ở đâu ra? Hãy xem Video dưới đây sẽ rõ nhé quí vị

Không ai dám nói cho bạn biết rõ ràng thu nhập và cách làm ra tiền của họ như thế nào như tôi đâu, có gì đâu mà giấu, tôi chơi bài ngửa luôn, ấy vậy mà không ai tin đâu, tùy duyên vậy. Sau đây là một vài cách để có thu nhập thụ động từ hệ thống khởi nghiệp:

 • Kênh Youtube tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng qua các Video, GA và NET
 • Website được trả tiền thông qua đặt quảng cáo từ GA
 • Tiền hoa hồng từ tiếp thị liên kết đặt trên Website, Youtube, Blog
 • Bán hàng trực tiếp hay gián tiếp thông qua hệ thống
 • Các dịch vụ giá trị gia tăng Offline nhờ có hệ thống làm đòn bẫy.
 • … (nghĩa là còn nhiều nữa mà có nói bạn chưa chắc tin, tùy duyên sẽ cho biết sau!?)

Ai tin hay không tin cứ nhận xét bên dưới và vì sao tin và vì sao không tin nhé!Cám ơn rất nhiều.

Phần kết RẤT QUAN TRỌNG DÀNH CHO BẠN

Nếu bạn đã quyết tâm muốn khởi nghiệp và tự giải phóng mình ra khỏi số kiếp làm công ăn lương, đạt thu nhập thụ động và tự do tài chính thì khóa học này sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc để đi tiếp những bước dài. Hãy xem lại những bài học và nghiền ngẫm nó một lần nữa, tôi tin rằng bạn sẽ ngộ ra nhiều điều thú vị đấy.

Sau khóa học này các bạn nên có kế hoạch học tiếp theo như sau:

 • Kiếm tiền với Youtube (free)
 • Kiếm tiền với Affiliate (free)
 • Kiếm tiền với Phone (free)
 • Rồi hãy tới các khóa trả phí!

Chúc các bạn thành công và vững chân bước tiếp nhé!

Please follow and like us:
,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *