Kiếm tiền với EASY1UP

Easy1up là gì mà “cư dân mạng” bàn tán ghê thế?

Các bạn nếu là newsbie(người mới) về kiếm tiền với Affiliate thì ngồi thẳng thắn và ngay ngắn lại. Để nắm bắt cái cần nắm bắt.

Còn bác nào pro rồi thì tập trung cái cần tập trung. Và cái chúng ta sẽ cùng tập trung ở đây là:

– Làm rõ vấn đề easy1up là gì” và “kiếm tiền với easy1up” như thế nào?

– Nhưng tôi tâm sự thật các bạn thông cảm nhé. Đôi khi có vài từ hơi bậy chút thì bỏ qua.

Tôi thấy vấn đề lại không nằm ở 2 cái từ khóa trên mà vấn đề là “tiền“. Và cụ thể hơn là bao nhiêu. Có nên lao vào hay không? Cần đầu tư bao nhiêu? Mức độ rủi ro là bao nhiêu. Nói nhanh vậy cho nó vuông.

Còn ông nào thích chơi free hay an toàn 100% thì không nên làm kinh doanh. Nếu thực sự tồn tại mấy mô hình ăn chắc 100% thì tôi tin là mấy ông lớn họ làm hết rồi. Không đến lượt chúng ta. Có đúng không ạ?

Đấy cứ phải nói rõ quan điểm từ đầu là thế. Cho nó dễ làm việc các bạn nhé.

Nếu các bạn ngại đọc thì xem video sau:

Easy1up là gì? Một nơi kiếm tiền?

Nếu nói là một nơi kiếm tiền thì chẳng sai chút nào. Nhưng để hiểu và kiếm tiền với easy1up lại là một phạm trù hoàn toàn khác ở đây.

Đầu tiên các bạn uống tiếp ngụm nước nữa đi. Rồi ngồi lại đây cùng bàn luận về easy1up.

– Trang chủ: easy1up.com
– Link facebook của công ty: click vào đây để xem
– Sáng lập: Peter Worlfing
– Link facebook của nhà sáng lập Easy1up:  click vào đây để xem

Thời gian hoạt động: chính thức thì trước 2016 đã có hoạt động nhưng hoạt động tăng trưởng và tích cực thì từ 2016 trở đi.

Đây là video tôi check traffic từ trang website: easy1up.com xem là người đến từ đâu là chủ yếu.

Người dùng đến với website này chủ yếu đến từ Mỹ. Đó là cái đầu tiên khiến tôi có chút niềm tin nhất định với mạng affiliate này.

Với trường hợp website nào mà nói là hệ thống nước ngoài. Nhưng check traffic mà toàn là người dùng Việt Nam thì bạn biết rồi đấy. SCAM – lừa đảo là điều sớm muộn.

Ai đã từng thử qua là biết mấy trang kiểu vậy toàn tự người Việt lừa người Việt thôi bạn ạ.

Nó là  một trang website cung cấp các chương trình học tập trực tuyến. Chuyên cung cấp các khóa học online về một lĩnh vực duy nhất – Affiliate (Tiếp thị liên kết).

Đây là một điều khác biệt khá thú vị.

Affiliate cũng chính là hình thức mà trang web sử dụng chính để tiếp thị sản phẩm của mình. Là hình thức mà có thể bạn và tôi sẽ cùng kiếm tiền thông qua nó nếu bạn hứng thú qua bài viết này.

Sáng lập Easy1up.com – Peter Worlfing

Nhà sáng lập là Peter Worlfing. Một nhà kinh doanh trực tuyến với khá nhiều thông tin được tìm thấy trên internet.

Có thông tin mà có thể bạn chưa tìm được ở đây trên mấy blog Việt Nam. Xem ngay ở Video dưới.

Sáng lập: Peter Worlfing
Link facebook của nhà sáng lập Easy1up:  click vào đây để xem

Sở hữu nhiều doanh nghiệp online, cùng các website với mô hình tương tự Easy1up.com. Không giống nhiều mô hình ngay cả leader cũng không rõ là ai.

Một vài hình ảnh và video về nhà sáng lập Easy1up:

Jonh C MaxWell - Doanh nhân, diễn giả Thế Giới với rất nhiều cuốn sách kinh điển trong kinh doanh.

Jonh C MaxWell – Doanh nhân, diễn giả Thế Giới với rất nhiều cuốn sách kinh điển trong kinh doanh.

Sách Brian Tracy - Diễn giả số 1 thế giới về Lãnh Đạo Doanh Nghiệp - Trong sách có góp mặt của Peter Wolfing

Sách Brian Tracy – Diễn giả số 1 thế giới về Lãnh Đạo Doanh Nghiệp – Trong sách có góp mặt của Peter Wolfing

 

Kể ra ví dụ như Zclouding là ví dụ điển hình mà sớm muộn cũng SCAM(khái niệm chỉ những website lừa đảo). Chẳng rõ sáng lập là ai, địa chỉ không rõ ràng. Các thông tin thanh toán thì toàn về các tài khoản Việt Nam nhưng rõ là quảng cáo hệ thống ở nước ngoài.

Cũng tiện bài này khuyên ông nào làm thì nên tạm ngưng lại mà xem xét. Không lại hại mình hại người.

Mr. Peter này ở đâu thì tôi không rõ nhưng thường xuyên tổ chức hội thảo trực tiếp tại Mỹ . Công ty của ông là multiplex có website riêng địa chỉ rõ ràng. Cùng với cũng hay xuất hiện tại các buổi offline sự kiện giữa các thành viên của hệ thống.

Cho nên cũng là một tín hiệu cho thấy người thật chứ không phải ảo.

Có những thông tin tốt và những thông tin chưa được tốt về nhà sáng lập. Tuy nhiên những thông tin tích cực có vể nổi trội hơn phần nào. Tôi thấy đây là điều bình thường. Bởi chẳng ai hoàn hảo cả.

Mô hình có điểm giống easy1up ở Việt Nam

Ở Việt Nam thì hình thức khóa học trực tuyến còn khá mới. Được 3 năm trở lại đây thì xuất hiện nhiều hơn.

Còn bên tây bọn nó học chán chê cái loại này rồi các ông ạ. Nó còn học cả đại học, cao học qua mạng ấy chứ!

Thông dụng hay thấy nhất các ông có thể thấy một số mạng cung cấp khóa học trực tuyến ở Việt Nam cũng có chương trình Affilaite giống easy1up.

Kể đến như Unicaedumallkyna…đó là các mạng thông nhất nhất hiện nay. Ngoài ra khá nhiều mạng khác tôi chưa có thời gian kể tới ở bài này. Bởi đơn giản chúng ta cần tập trung vào easy1up cho chuẩn đã nhé.

Ok xong. Đó là những thông tin căn bản nhất. Nhiều khi tôi ngán viết kiểu “lịch sử” nhưng để kỹ càng tôi mới phải lần mò trên mạng mà đem về viết lại cho các ông xem. Tôi khổ vậy đấy. Mà các ông nào có ref cho tôi nhiều đâu. Hichic

Điều khác biệt ở bộ sản phẩm của Easy1up so với mạng Affiliate khác

Điều khá thú vị là easy1up chỉ tập trung một lĩnh vực duy nhất đó là Tiếp Thị Online. Và một trong những chủ đề nhắc nhiều nhất đó là các kiến thức và bán hàng vầ Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Marketing).

Huấn luyện cho các bạn các tiếp thị sản phẩm trên Internet như thế nào cho nó chuẩn chỉ.

Video Nói về sản phẩm của Easy1up:

Ban đầu tôi khá nghi ngờ rằng hệ thống này lại giống các hệ thống kiểu tuyển người vô để ăn hoa hồng là chính. Nên tôi trực tiếp mượn luôn tài khoản một người bạn đang làm xem thử.

Đúng là chủ quan ban đầu thì nghĩ là bọn này kiểu bán sản phẩm cùi bắp có cái lãi lớn để dụ người. Nhưng thật sự lại ngược lại. Sản phẩm có độ phù hợp nhất định của nó.

Kiến thức có Độ thực dụng. Có thể dùng cho tiếp thị sản phẩm online ok.

Đặc biệt trong đó có nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới về Affiliate đang có bài giảng độc quyền tại Easy1up (anh này xuất hiện ở những khóa học cao nhất của easy1up).

Điển hình có thể ví dụ cao thủ top Thế Giới Paul Count – Top Affiliate Clickbank, JVZoo…

Link Facebook của Paul: https://www.facebook.com/paulcounts

Paul Count

Video trong khóa học trực tiếp tại Việt Nam của Paul: https://www.youtube.com/watch?v=o4mmwRh4ndU

Trong khóa học này Paul Count đã giảng dạy trực tiếp cùng Thầy Phạm Thành Long, một người mà chắc chắn ai học phát triển bản thân ở Việt Nam đều ít nhiều biết tới. Chương trình này là do Thầy Long tổ chức tại Việt Nam trong 3 ngày thì phải.

Nhiều ông ở ngoài, phán rằng nó đa cấp này nọ hay bán sản phẩm khóa học giống như bao chỗ khác. Nhưng xin mời các ông vào trải nghiệm cái đã rồi hãy phán xét.

Xin khẳng định ăn đứt mấy khóa học về Affiliate Marketing giá ngang bằng tại Việt Nam. Không phải là so sánh chủ quan. Các bạn cứ vào mà trải nghiệm là sẽ rõ.

Đây là tôi nói riêng khóa học 25$ còn các khóa học còn lại tôi chưa học hết nên không so sánh.

Còn lại đương nhiên người nước ngoài dạy tiếng anh cho người Việt. Thì hiệu quả làm sao bằng người Việt dạy người Việt tại thị trường Việt được.

* Cập nhật mới nhất: Tôi đã tự dùng hàng ngàn đô tiền túi ra để dịch Full 100% việt hóa các khóa học cho thành viên từ ngày 7-11-2018 là dịch xong khóa 25$. Tiếp tục cho đến nay là ngày 25-12-2018 tôi đã dịch xong toàn bộ đến khóa học 1000$ cho thành viên của team mình.

Tôi cũng là một người từng trải qua thời kỳ newbie. Rất hay nghĩ và sợ sệt khi bắt đầu làm mạng kiếm tiền hay kinh doanh cái gì đó mới. Rồi sau đó lao đi học đủ thứ khóa học trên mạng hay học học trực tiếp.

Tiền ngu tiền khôn mất không dưới 300tr.

Hồi mới làm Affiliate để kiếm thêm tiền trong lúc đang kinh doanh truyền thống. Lúc đó nghiên cứu nhiều lắm. Cày ngày đêm nhưng là cày học chứ không thực hành mấy.

Bởi mình newbie rồi, đám vây quanh mình cũng toàn newbie nốt. Cứ suốt ngày dọa nhau. Nào là mạng này không ok đâucái này nát rồi, mày làm sao được, thị trường bão hòa rồi,…blabla các thứ linh tinh tương tự =))

newbie dọa nhau

Newbie dọa nhau đến vãi tè (TẬP1)

Giờ nghĩ lại hài thật. Nhưng cũng vui vì đó là những người bạn. Họ không muốn mình thất bại giống họ hoặc ít nhất muốn mình an toàn nên khuyên mình đừng làm.

Giống y như người thân của tôi. Lúc tôi ra ngoài bỏ học để kinh doanh. Tôi bỏ học đại học để đi kinh doanh. Bạn nào từng gặp tôi đều đã được nghe tâm sự.

Gia đình can ngăn dữ dội lắm. Rồi cả hai bên họ hàng can dán. Và tiếp tục bài ca khuyên nhủ muôn thủa.

Thực tế mà nói thì họ không sai chút nào. Họ thương chúng ta nên họ nói vậy cũng đúng. Họ sợ chúng ta phạm phải sai lầm. Sợ chúng ta tổn thương bởi cuộc đời.

Nhưng….cần nhìn lại thực tế là….

Ở các nước hiện đại phương tay. Con cái 15-18 tuổi là phải tự lập. Tự sinh hoạt tự phải đi làm nuôi thân. Nếu bạn sang các nước phương tây thì thấy ngay. Các cô cậu rất trẻ đi làm tại các siêu thị. nhà hàng để kiếm tiền đi học, sinh hoạt hàng ngày.

Chính nhờ lối tư duy tự lập sớm. Họ phát triển nhanh. Cứ được trải nghiệm nhiều hơn. Cứng cáp hơn thanh niên Việt Nam nhiều mặt. Đừng xấu hổ nhưng nhìn lại thì đúng vậy đấy nhé các ông.

đẳng cấp quốc tế của Việt Nam

Nói thế chứ Việt Nam thì lại có điểm mà bọn tây phải học. Người Việt mình thông minh nhanh nhậy. Biết học tập phát triển lắm. Ra thế giới không kém ai đâu các ông nhé. Minh chứng rõ ràng là toàn giải nhất giải nhì các môn thi quốc tế về trí tuệ.

Cũng chẳng nói đâu xa. Mấy đứa em tham gia chương trình nhỏ Affiliate Coaching của tôi. Có nhiều đứa 17 có đứa 19 có đứa cũng tầm tầm tuổi vậy mà chúng nó năng động.

Tích cực và ham học ham thực hành. Chúng nó kiếm tiền từ mấy mạng nước ngoài vù vù.

Nói chứ các ông không tin bọn trẻ giờ nó kiếm tháng vài nghìn cho tới vài chục nghìn đô la từ nước ngoài qua các mạng bán hàng online nhiều lắm.

Các ông, cứ đi hội thảo các chương trình marketing, bán hàng mà xem. Lũ nhóc 2k bán hàng online là không hiếm. Mà đông là đằng khác.

Khác hẳn một số nào đó các bác có tuổi. 3x 4x. Nhiều khi thua mấy lũ trẻ kia nhiều. Gọi là sống lâu hơn chúng nó tí thôi. Chứ tài không đợi tuổi. Thấy hay là vẫn nên học hỏi các ông ạ.

Bộ sản phẩm của Easy1up bao gồm bộ 6 sản phẩm.

Tôi sẽ dịch lại chút cho các ông nắm bắt phần đầu mục nội dung của nó nhé.

Sản phẩm số 1 của Easy1up: Giá 25$ nội dung như sau.

Sản phẩm của easy1up 02

Tạm dịch:
Network Marketing Basic
Hướng dẫn cách chọn mô hình tiếp thị online. Gia tăng qui mô kinh doanh. Cách tạo phễu bán hàng và thu hút khách hàng tiềm năng.

Affiliate KickStarter
Tự động hóa công việc kinh doanh online của bạn qua công cụ online. Email. Tối ưu hóa dòng lợi nhuận.

Sản phẩm số 2 của Easy1up: Giá 100$ nội dung như sau. Mua chương trình này sẽ sở hữu luôn chương trình 25$.

Sản phẩm này: Cung cấp chiến thuật và chiến lược thúc đẩy nguồn traffic từ các mạng xã hội. Xây dựng website blog chuyên nghiệp kết hợp hệ thống Automation tạo ra lợi nhuận chuyển đổi cao.

Hướng dẫn sử dụng các hình thức marketing và quảng cáo thông dụng để thu hút và bán hàng cho khách hàng tiềm năng.

Sản phẩm số 3 của Easy1up: Giá 250$ nội dung như sau. Mua chương trình này sẽ tiết kiệm sở hữu luôn chương trình 100 và 25$.

sản phẩm của easy1up

Ở phần này, chương trình sẽ hướng dẫn các bạn. Tạo lập mô hình kinh doanh trực tuyến ngay tại nhà bạn. Cài đặt về phần tư duy và mô hình kinh doanh mang lại chuyển đổi tốt.

Các mô hình demo – ví dụ để cho người học dễ hình dung và thực hiện theo. Công thức đã có sẵn chỉ cần áp dụng để thử nghiệm. Từ đó sáng tạo để phát triển thêm trên nền tảng này.

Sản phẩm số 4 của Easy1up: Giá 500$ nội dung như sau. Mua được tặng kèm chương trình 25, 100, 250 đô la.

Sản phẩm của easy1up 01

Nội dung bao gồm: Chương trình trực tuyến về kinh doanh online. Mô đun thành công để bạn có thể làm theo. Các làm chủ nguồn lưu lượng người dùng – traffic trả phí cho hệ thống.

Cung cấp mẫu để làm theo hướng dẫn. Có điều thú vị hơn về ví dụ kinh doanh Dropshipping. Cái này tôi chưa xem bởi tôi thích chuyên về Affiliate Markeitng hơn.

Sản phẩm số 5 của Easy1up: giá 1000$ nội dung như sau. Mua được tặng kèm luôn các chương trình dưới 1000$.

Sản phẩm của easy1up 02

Đây chính là phần giá trị mà có thể ai đã sở hữu sẽ rất thích thú. Ông nào học rồi và đương nhiên hiểu tiếng anh nhé. Thì sẽ hiểu giá trị phần này.

Ở chương trình này, các ông sẽ học cách tạo dòng thu nhập thụ động từ những nguồn thu hút người dùng bền vững(traffic). Gia tăng giá trị mô hình kinh doanh theo thời gian một cách đều đặn.

Và lời khuyên cho tất cả các ông là đừng tin thằng nào nói. Cũng đừng tin điều các ông thấy người khác làm. Hãy tin trải nghiệm của mình.

Còn mọi thứ không bao giờ có thể kiếm chứng chắc chắn 100% cho tới khi trải nghiệm các ông ạ. Riêng cái này tôi không cần chứng minh. Các ông gặp đầy trong cuộc sống rồi.

Tưởng không phê mà phê không tưởng – vietnnamobile.

newbie dọa nhau

Newbie dọa nhau đến vãi tè (TẬP 2)

Tôi đã gặp nhiều ông nói về easy1up lừa đảo này nọ. Nhưng nói thẳng rằng đã thử dùng sản phẩm nào của nó hay chưa. Và kể cả đã học thì đã áp dụng nghiêm túc hay chưa.

Nếu áp dụng nghiêm túc mà không ra kết quả thì bạn nói đúng.

Còn chưa thì tôi nghĩ các ông nên vả thằng vào mặt nó vài cái vì tội chém gió không cơ sở. Nói thì nên có sách. Mách thì nên có chứng. Ý nói ở đây là làm gì nói gì cũng cần có cơ sở và trải nghiệm thực tế.

Tôi đã học thử nó và cũng là người học bét tè lè nhè các khóa học cả online lẫn offline ở Việt Nam rồi.

Nên chất lượng có thể nói không phải quá cao cấp. Nhưng gọi đúng thì là hàng dùng được. Có thể áp dụng cho công việc hiện tại của tôi là kinh doanh online và làm affiliate.

Vậy nhé, giờ còn cái cuối thôi nè…=))) Đang viết mỏi tay quá, nghỉ tí quay lại.

OK giờ viết tiếp nhé.

Sản phẩm số 6 của Easy1up: giá 2000$ nội dung như sau. Tặng kèm tất cả các chương trình online trên Easy1up.

Sản phẩm của easy1up 08

Đây là chương trình mà bạn sẽ được học tập và làm việc trực tiếp trong vài ngày cùng người sáng lập và đội ngũ của công ty Easy1up.

Cùng học tập về tư duy và thực hành kiếm tiền từ chính cái được học với nó. Cách để tạo ra các cỗ máy bán hàng và gia tăng thu nhập đáng kinh ngạc.

Quảng cáo của nó là thế chứ tôi cũng thử mới rõ được các ông ạ. Còn trên thực tế là tôi chưa thử nhé.

Ok vậy là đã xong phần sản phẩm dài thiết tha của easy1up. Giờ bước tiếp quan trọng đấy.

Nếu bạn vẫn còn nghiêm túc đọc tới đây thì xin chúc mừng. Bạn đang rất nghiêm túc với nó. Ít nhiều thì bạn cũng sẽ học được về cách viết bài thần thánh của tôi ngoài những chia sẻ về easy1up.

Cách thức hoạt động của Easy1up

Cách thức hoạt động chính của easy1up là theo mô hình Affiliate + nhượng quyền kinh doanh. Bạn mua khóa học nào thì bạn có quyền kinh doanh khóa học đó cùng các khóa học giá thấp hơn.

Hoa hồng đều là 100% giá sản phẩm. Còn nếu bán sản phẩm lớn hơn bạn sẽ không được hoa hồng do bạn chưa mua quyền kinh doanh của nó.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc là tại sao nó có hoa hồng 100% như vậy. Bởi đơn giản các khóa học online sẽ chỉ tạo ra 1 lần. Và bán được mãi mãi. Cho nên chi phí rất ít.

Đồng thời hệ thống không hẳn làm Miễn Phí mà nó sẽ nhận 10% giá trị đơn hàng để làm chi phí quản lý và phát triển hệ thống.

Bạn nào muốn hiểu Tiếp Thị Liên Kết là gì có thể xem qua video do chính đài truyền hình Việt Nam cung cấp ở dưới.

Để mua nhượng quyền một mô hình kinh doanh ra tiền tốt. Ngoài kia các bạn bỏ ra cả tỷ không thì nhỏ nhất làm chi nhánh đại lý cũng phải từ chục triệu cho tới vài trăm triệu nhập hàng.

Cho nên nếu thực sự nghiên cứu kỹ easy1up mà bạn thấy muốn mua nhượng quyền khóa học nào của nó. Thì tôi thấy thì cái giá để thử cũng không phải là cao so với mô hình khác.

Để chi tiết về Affiliate là gì? thì tôi sẽ dành hẳn bài viết khác để chia sẻ. Hứa ở 1 bài viết trước rồi nhưng chưa có time viết ngay. Các bạn thông cảm nha.

Còn ở đây tôi sẽ nói nhanh cho các bạn hiểu sơ qua nếu đây là lần đầu bạn tiếp cận với nó.

Affiliate Marketing còn gọi là tiếp thị liên kết. Thay vì trả tiền cho các đơn vị quảng cáo, hay công cụ tiếp thị. Ví dụ thông thường như Google, Facebook thì công ty có sản phẩm cần tiếp thị. Sẽ trả tiền trực tiếp cho các nhà tiếp thị (affiliater).

Affiliater sẽ có nhiệm vụ quảng cáo bá sản phẩm của công ty tới khách hàng tiềm năng và nhận hoa hồng cho doanh số bán hàng được. Nếu ai có kỹ năng marketing online tốt thì có thể xây cả nguồn thu nhập thụ động trong tương lai.

Âu kê, riêng phần khái niệm thì hiểu căn bản như thế là được.

Vậy kiếm tiền với Affiliate Easy1up như thế nào?

Bản chất làm Affiliate hoàn toàn là kinh doanh online. Bỏ vốn ra để thu lãi về. Bởi các bạn sẽ cần đầu tư vốn và kiến thức về digital marketing (rất quan trọng – bạn nào theo team tôi sẽ được hỗ trợ phần này) để bán hàng và thu lại lợi nhuận từ hoa hồng sản phẩm.

Có thể bạn chưa biết. Doanh thu của đế chế thương mại điện tử số 1 thế gới Amazon có tới hơn 10% đến từ các nhà tiếp thị trực tuyến. (Affiliater).

Người kiếm tiền từ  làm tiếp thị Affiliate với Amazon có khi kiếm hàng trăm ngàn đô la mỗi tháng ấy chứ.

amazon-1

Điều đó đủ cho bạn thấy việc bạn bán các sản phẩm nhỏ của Easy1up. Tháng kiếm bèo bọt 1k 2k$ đó là chuyện quá đỗi bình thường trong cái ngành Affiliate này.

Nhiều ông chưa tiếp xúc dân làm Affiliate chuyên nghiệp lại suốt ngày ca cái câu quen thuộc.

NGON THẾ SAO KHÔNG BÀY GIA ĐÌNH HỌ HÀNG BẠN LÀM ĐI

Các ông chưa khởi nghiệp thực sự bao giờ toàn phán câu này. Gọi là phán cho vui tai. Còn ông nào khởi nghiệp rồi thì rõ. GIA ĐÌNH là cái nơi phản đối mạnh nhất chứ ủng hộ đéo đâu mà chia sẻ.

Càng chia sẻ càng chết.

Ông nào đã khởi nghiệp và từng chia sẻ với gia đình là biết cảm giác liền à. Ngon lành kiếm được tiền thì không sao.

Còn 90% kinh doanh xịt là chửi rồi mắng rồi đủ hình thức làm nhục nhã, đau đơn nhất đến từ chính gia đình của bạn.

Các ông thử đi là rõ. Tôi mới xem SharkTank mùa 2 tập 13 hay 14 gì đó. Có ông khởi nghiệp thất bại phải chạy xe ôm để trả nợ khởi nghiệp sau khi phá sản. Gia đình thì đéo ủng hộ nữa và không tin tưởng. Nên phải chạy xe ôm trả nợ và quay trở lại khởi nghiệp. Ông này vừa chia sẻ vừa như khóc tới nơi rồi.

Các ông xem sẽ rõ. Lên youtube ấy. Tôi đã tìm luôn cho các bạn đây rồi!

Việt Nam ta giờ khác xưa rồi các ông ạ. Các ông đừng để mấy cái quyển sách lịch sử làm lu mờ mà quên đi quá khứ và cả hiện tại hào hùng của dân tộc chúng ta.

Một dân tộc mạnh mẽ và đi lên từ những thời kỳ chiến tranh gian khổ. Năm tháng ấy đã xa lâu rồi. Và tương lai mạnh mẽ và hứng khởi còn ngay trước mắt. Tiến lên đi anh em. Đừng kiểu thanh niên thời bao cấp nữa. Không ai bưng bê bợ đít cho mấy ông đâu.

Nhiều bạn nói ra một số câu rất khó nghe về easy1up. Rằng chắc chỉ lùa lũ gà vào chứ ai mua mấy cái sản phẩm này. Riêng phần sản phẩm thì phần trên tôi đã nói. Ai trải nghiệm rồi sẽ rõ. Còn chưa thì chớ phán xét. Về phần con người nói ra câu trên thì….

Đầu tiên xin đánh giá luôn rằng bản thân những người này đang rất không tôn trọng người khác. Con người là con người gà éo gì mà gà.

Các ông khinh người nó vừa thôi. Tôi tin chắc bắp luôn các ông ở đây đã và đang từng có suy nghĩ đó với người khác. Các ông khinh người ta mới nói vậy, các ông nghĩ người ta chưa hiểu biết bằng các ông nên mới nói người ta là gà.

Trong khi nhìn lại các ông đã hơn “gà” hay chưa?

Và quan trọng hơn là các ông chưa có tư duy đúng về bán hàng. Bán hàng đâu phải cướp tiền rồi bắt người ta mua sản phẩm. Hay là lôi kéo ai vào cái này cái kia đâu nhỉ? Đấy mới chính là “” đang bán hàng.

Tư duy đúng về bán hàng đó là xác định khách hàng có nhu cầu nhất định nào đó và đưa cho họ sản phẩm giải quyết đúng nhu cầu đó của khách hàng.

Và khách hàng trả tiền cho giải pháp hay sản phẩm đó nếu ưng ý và phù hợp túi tiền của họ.

tiền có là gì đâu, ý mấy cậu là vậy phải không

Tiền có là gì đâu, ý mấy cậu là vậy phải không?

Nhu cầu kiếm tiền hay kiếm tiền trên mạng là có thật.

Đừng cố lảng tránh điều đó. Tiền rất quan trọng trong cuộc sống các ông ạ. Đừng có dối lòng dối mề rằng tình nghĩa này nọ.

Cứ thử không có tiền đi. Chết hết, tình cảm không mua được cơm ăn áo mặc đâu. Đừng có xàm kiểu trẻ con như “em chưa 18+” như vậy.

Đặc biệt khi vợ con cần tiền, bố mẹ ốm đau cần tiền, bạn sẽ cho họ cái gì. Lời nói hay ánh nhìn thương cảm à. No no no…

Họ đâu cần điều đó. Họ cần tiền các ông ạ. Đừng dối lòng mình.

Chưa kể ngoài đối tượng người mới còn có rất nhiều đối tượng làm tốt Affiliate cũng tham gia. Vậy sao không thấy nói ta. =))

Nói riêng Affiliate thì số vốn bạn bỏ ra ban đầu để khởi động rất khiêm tốn so với ngành nghề khác. Các ông cứ thử kinh doanh cái gì xem.

Chi phí cho cái cửa hàng thông thường bán quần áo nhỏ nhỏ đi. Thuê mướn mặt bằng, nhân viên, nhập hàng ban đầu là đi cả trăm củ (trăm triệu động) rồi. Chưa nói đến hoạt động.

Hoạt động tốt thì đương nhiên ngon hơn Affiliate nhiều. Bởi thương mại bán buôn – bán lẻ là lĩnh vực chủ đạo trong kinh doanh của kinh tế thị trường.

Cuộc đời này không ai là giống ai cho nên đừng qui chụp cho tất cả. Bản thân mỗi cá nhân tự có cái nhìn của họ. Vì thế lời khuyên là không nên nhận xét phiến diện điều gì tới khi trải nghiệm nó.

Phần 1: Vốn

Đương nhiên phải có vốn rồi các ông.

Chứ nhiều ông cứ nghĩ làm free – miễn phí rồi mỗi ngày bỏ ra vài tiếng làm là mơ tháng vài nghìn đô. Oh nô, nô, nô….chuyện đó chỉ có trong phim hoặc truyện cổ tích thôi bạn tôi.

Chúng ta nên sống thực tế lại. Tiền không hề dễ kiếm. Cho dù bất cứ ngành nghề nào cũng như nhau. Đều khởi động từ ít cho tới nhiều.

Trước khi làm thầy hãy chọn làm thợ đã.

Đừng mơ mộng bay bổng 1 bước lên giời. Thế dễ thăng thiên lắm nha cưng. Ngừng lại ngay cái tư tưởng ấy và ngồi thẳng thắn lại đọc bài này đi.

Sau khi chuẩn bị xong tinh thần nghiêm túc lại với Affiliate và có một số vốn tối thiểu khoảng tầm tầm trung bình 5tr là bắt đầu được rồi. Còn mạnh hơn thì bắt đầu với 20, 50tr là hoàn toàn hợp lý.

Nếu chưa có thì đi làm tiết kiệm đi. Còn mấy em đang làm sinh viên, học sinh thì lo học đi đã. Học xong hãng lo kiếm tiền. Mỗi tuổi một nhiệm vụ khác nhau.

Không nên để ảnh hưởng việc học. Còn mấy em máu liều thì cứ chiến đi. Đời mà thằng nào làm thằng đó có ăn. Chứ tài không đợi tuổi. Cứ chiến thôi anh em ạ.

Phần 2: Tư duy và cách làm Marketing&Bán hàng

Phần này sẽ có team tôi hỗ trợ cho anh em nào đăng ký qua link và làm theo.

Trong nhóm group facebook kín chỉ dành cho thành viên.

Chúng tôi hướng dẫn cho các thành viên với tính chất cầm tay chỉ việc. Step-by-step từng bước từng bước một để sao có thể tiếp cận dễ dàng nhất.

Các bài học đã được trình bày trực quan và có ví dụ cụ thể để so sánh.

Cập nhật mới nhất: Cho đến nay chúng tôi (NghiaMakerTeam) tự hào là Team hỗ trợ Affiliate Số #1 Việt Nam. Hỗ trợ và giúp hơn 90% thành viên thực hành nghiêm túc ra kết quả trên cả kỳ vọng của nhóm.

Xem cảm nhận của thành viên trên youtube tại đây: Link youtube

Việc này kiểm chứng qua đâu?

Các bạn muốn kiểm chứng điều tôi nói đúng chứ?

Các bạn cứ chủ động inbox qua facebook cho tôi. Tôi cho bạn full danh sách thành viên nhóm. Bạn thích hỏi ai cũng được. Riêng tôi thoải mái. Làm ăn không có gì phải giấu diếm.

Trong đó có một vài thành viên tham gia mức khóa học 1000$ tôi đều đã giúp vượt ngững 2000$/tháng chỉ với 3 tuần đào tạo. (Mấy bạn tham gia mức này thường đã có nền tảng nên đi nhanh hơn chút.)

Sau 25 ngày làm việc đầu tiên với Easy1up trong đó còn 44 người, không còn là 50 như lúc đầu. Bởi một số người vào làm không nghiêm túc chúng tôi đã loại bỏ.

Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền hoa hồng chúng tôi nhận được cho những người đó để có cộng đồng phát triển mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Chúng tôi là tập thể rất rõ ràng và có mục tiêu làm việc. Rất tôn trọng kỷ luật và giúp đỡ nhau để có cuộc sống tốt hơn.

Ngoài giờ làm việc anh em ở 2 miền đông nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh đều tụ tập học tập và chia sẻ cùng nhau cuộc sống thường ngày như những người bạn.

Dù bạn là người ngoài, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn 3 miền đến gặp gỡ giao lưu tại các buổi Offline.

Cập nhật mới nhất hiện tại chúng tôi có 90 thành viên. Và đang tiếp tục phát triển. Vẫn luôn đúng tiêu chí.

Team hỗ trợ Affiliate Số #1 Việt Nam

Xem cảm nhận của thành viên trên youtube tại đây: Link youtube

Ưu điểm và nhược điểm của Easy1up

Ưu điểm

 • Hoa hồng cao 90%. Lý do cao đã giải thích ở trên.

 • Hoa hồng chuyển thẳng về tài khoản luôn. Không bị giam tiền vài tháng như các mạng Affiliate khác.

 • Chương trình bên trong chất lượng thực tế tuy không cao nhưng đủ dùng để kiếm tiền.

 • Còn lại cần đợi trải nghiệm thêm thời gian mới rõ được.

Nhược điểm

 • Khó học với người chưa hiểu tốt tiếng anh. Dù trong team đã có Việt Sub dịch lại. Nhưng khuyên các bạn nên học đi. Bởi thời đại nào rồi.

 • Người chưa có vốn thì không nên làm. Nếu có khoản tiền dư thừa hãng tham gia.

 • Khó khăn hơn chút nếu không có máy tính.

 • Không hợp với người lười. =))) Rất tiếc cho anh em hay ăn lười làm.

Lựa chọn tham gia Easy1up như nào cho phù hợp với tài chính cá nhân và kinh nghiệm với Digital Marketing của bạn?

Nếu bạn là người mới thì có thể bắt đầu khiêm tốn với gói 25$ bạn sẽ mất phí 5$ để duy trì hệ thống. Tổng trả 1 lần duy nhất là 25$. Còn khóa học bạn có thể học trọn đời. Thoải mái lúc nào thấy rảnh thì học.

Nếu bạn đã thử nghiệm và biết chút kiến thức về marketing vá bán hàng cơ bản. Thì bạn nên thử nghiệm với khóa học 100$ + 10$ chi phí cho hệ thống là 110$. Ở mức hoa hồng 100$ thì cũng là một mức lợi nhuận tốt rồi.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm tương đối trung bình thì nên chọn mức 250$ + 25$ chi phí hệ thống tổng là 275$. Ở đây bạn vừa gia tăng lợi nhuận và tận dụng được kiến thức trong khóa học hướng dẫn để bắt đầu xây business online thự thụ của bạn.

Nếu bạn đã là người làm chuyên nghiệp với Affiliate thì chọn gói từ 500$ cho tới 2000$ chỉ phụ thuộc vào điều kiện tài chính sẵn có của bạn.

Bạn thấy bạn phù hợp khóa học nào và muốn kinh doanh nhượng quyền khóa học nào của easy1up thì lựa chọn.

Bonus: Những bạn tham gia cùng Team từ 500$ trở lên luôn được cam kết hoàn tiền 100% hoa hồng chúng tôi nhận được từ bạn nếu sau 2 tháng làm nghiêm túc theo hướng dẫn mà không ra kết quả.

Lưu ý: Khi mua nhượng quyền 1 khóa học bạn chỉ được hưởng hoa hồng khi bán những khóa học có giá trị bằng hoặc thấp hơn khóa học bạn sở hữu. Còn cao tiền hơn bạn sẽ không được hưởng hoa hồng.

Xem cảm nhận của thành viên trên youtube tại đây: Link youtube

Ví dụ: Bạn sở hữu khóa học nhượng quyền 500$ thì bạn bán 500$ hoặc 250, 100. 25 bạn đều được hưởng hoa hồng. Nhưng bán khóa học 1000$ 2000$ thì bạn sẽ không được hưởng nó.

Chính vì thế các bạn cần tùy vào nhu cầu mà chọn ra một gói nhượng quyền phù hợp nhất với bạn. Hãy chọn và kinh doanh khoản tiền mà bạn nhàn rỗi. Để tránh ảnh hưởng tình trạng kinh tế hiện tại của bạn nhé.

Âu kê, và đó là lời khuyên cho bạn về phần đầu công việc kinh doanh với Easy1up sau khi bạn đã lựa chọn xong gói đăng ký nhượng quyền.

Sau khi chọn xong thì chúng ta cần tiếp thị và bán hàng. Riêng phần này như đã nói trước đó hoặc trên facebook tôi có thông báo. Team tôi sẽ hỗ trợ bạn và hướng dẫn bạn làm theo các chiến lược sẵn có của team.

Bạn chỉ cần đơn giản có kỹ năng copy và paste là làm được. Các nội dung đã soạn sẵn kèm với kịch bản bán hàng hiệu quả được lên bởi tôi và đồng đội sẽ giúp bạn điều đó.

Và ngay kể cả khi easy1up không còn tồn tại thì các kỹ năng truyền thông, tiếp thị, marketing online các bạn học được vẫn sẽ hữu dụng để áp dụng trong tương lai.

Bởi chúng tôi hướng các bạn tới học kỹ năng tiếp thị chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Rồi, giờ nếu bạn đã chọn ra được gói nhượng quyền phù hợp thì chiến thôi. Đăng ký và bắt đầu làm việc với Easy1up.

Còn nếu vẫn còn thắc mắc một điểm nào đó muốn làm rõ thì hãy liên hệ với tôi qua các con đường sau:

– Facebook: link facebook
– Số điện thoại: 0979057966

Rủi ro khi tham gia Easy1up

Đã gọi là kinh doanh kiếm tiền đương nhiên sẽ có phần được và không được. Còn như đầu bài đã nhắn gửi. Muốn chơi free và an toàn 100% thì bạn không nên đọc bài này.

Rủi ro khi tham gia Easy1up thì chỉ có 1 có thể xảy ra đó là bạn học xong không áp dụng kiến thức học được. Còn trường hợp hệ thống nó sập hoặc nói nôm na là SCAM thì rất khó.

Bởi mấy hệ thống lừa đảo thường là ôm tiền trong hệ thống. Sau đó nhiều thành viên lên thì nó ôm cục tiền nó chạy. Còn trong easy1up tiền bạn kiếm được về tài khoản của bạn luôn. Chẳng ai có thể móc tiền trong ví bạn cả.

Đó chính là lợi thế khiến Easy1up trở lên dễ tiếp cận và hiệu quả trên nhiều quốc gia như vậy.

Có nên tham gia Easy1up hay không?

Riêng câu này tôi trả lời luôn là không có câu trả lời. Như từ đầu tôi đã lưu ý giúp bạn rằng:

Việc bạn làm hay không làm thì bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu cho nó kỹ càng. Sau khi tìm hiểu ok. Bạn thấy ổn và phù hợp thì bạn tham gia. Còn không thì chưa vội tham gia làm gì.

Bởi tiền bạn kiếm bạn sử dụng. Cho nên hãy chịu trách nhiệm với hành động của mình. Còn nghiên cứu xong không thích làm thì bỏ qua còn làm thì làm cho tới bến.

Sống thế cho nó nhẹ nhàng nhé bạn tôi.

Còn giờ nếu trong đầu bạn đã quyết định theo làm thì đọc phần dưới để chiến thôi.

Bắt đầu kiếm tiền với easy1up cùng team của tôi ngay và luôn!

Xem cảm nhận của thành viên trên youtube tại đây: Link youtube

Lưu ý: Cập nhật mới nhất là số lượng thành viên các bạn vui lòng xem phần cuối bài.

Số lượng thành viên tôi Public lần đầu là hết trong 2 tuần. Lần này có lẽ khi kết quả đã rõ ràng. Tôi dự đoán 1 tuần là đủ rồi. Chỗ đang hết rất nhanh.

Nếu không làm thì bỏ qua làm cái khác luôn. Còn nếu làm thì liên hệ ngay cho tôi trước khi hết chỗ. Chúng tôi rất nghiêm túc nói chỗ bao nhiêu thì là đúng bấy nhiêu. Bạn có thể xem hình dưới.

Luôn giữ vững tiêu chí và mục tiêu:
Team hỗ trợ Affiliate Số #1 Việt Nam

Xem cảm nhận của thành viên trên youtube tại đây: Link youtube

Còn giờ ai đã quyết định chiến. Thì vô phần tiếp. Lập cái tài khoản làm việc thôi.

Một số cảm nhận từ các thành viên trong team. Còn các bạn muốn xem nhiều thì cứ theo link trên mà vào xem.

Cách đăng ký tài khoản kiếm tiền với Easy1up

Các bước đăng ký  ở đây rất đơn giản và việc hoàn thành chi phí để sở hữu cũng tương tự. Các bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau đây là ok.

Muốn rõ hơn các bước đăng ký tài khoản easy1up thì xem video này cho nó rõ:

Bước 1: Truy cập đường link sau: link đăng ký.

Bước 2: Bạn làm hướng dẫn tiếp tục và qan sát hình ảnh.

1, Email bạn hay sử dụng để nhận thông báo từ Easy1up

2, Tên của bạn

3, Họ và tên đệm

4, Chọn quốc gia Việt Nam.

5, Ghi số điện thoại của bạn.

6, Chọn một tài khoản để sau này đăng nhập vào easy1up.com để làm việc. Nhớ là chữ thường viết liền không dấu nhé.

Ví dụ: tôi chọn username là nghiamaker chẳng hạn.

7. Chọn mật khẩu đăng nhập. Chỉ bao gồm chữ viết thường và chữ số. Không thêm chữ Viết Hoa hoặc ký tự đặc biệt.

Đặt mật khẩu sao cho dễ nhớ. Chứ đặt xong quên là tôi chịu các ông luôn đấy.

8. Điền 3 số code bảo mật mà nó hiện lên ở ô này vào.

9. Tích vào chọn chỗ tôi đã đọc điều khoản. Ông nào muốn hiểu thêm thì click vào điều khoản đó để đọc.

Hoặc đọc luôn qua link này nhé. LINK ĐIỀU KHOẢN

Hướng dẫn đăng ký easy1up

Ok, done bước này thì chúng ta nếu ok sẽ vào tài khoản luôn. Còn không thì thường do điền sai code bảo mật. Các bạn xem lại là được.

Bước 3: Chọn gói nhượng quyền khóa học bạn muốn kinh doanh với Easy1up.

Hãy lựa chọn sao cho phù hợp nhu cầu và điều kiện cá nhân bạn. Nhớ là khi mua gói cao thì quyền lợi cao và hưởng luôn cả những gói thấp hơn nữa.

Còn mua gói thấp thì bạn sẽ không được hưởng khi có khách họ mua gói cao hơn mặc dù vẫn qua link của bạn nhé.

Thế cho dễ hiểu, còn vài phần lưu ý về cái này sẽ để ở phần câu hỏi cuối nhé.

Bước 4: Thanh toán cho hệ thống 10%.
Chi phí này là phí duy trì hệ thống của easy1u. Bạn chọn thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Mastercard cho tiện.

Giả sử bạn mua gói nhượng quyền 250$. Bạn cần thanh toán 275$ = 250$ cho người giới thiệu trong phần thành toán và 25$ cho hệ thống.

Các bạn cứ theo video mà đăng ký tài khoản easy1up nhé!

Điền phần thẻ thanh toán thôi. Phần thông tin phía trên bạn không cần điền đâu. Điền thông tin như trên thẻ thanh toán của bạn. Dòng cuối thì điền mã code mặt sau của thẻ visa gồm 3 chữ số.

Check lại thông tin 1 lượt và chọn nút màu xanh ở dưới. Agree Sumit là xong. Nó sẽ hiện ra một dòng là bạn đã thanh toán thành công. Vui lòng click để tiếp tục. Nó là một dòng tiếng anh còn tạm dịch ra là như thế.

thanh toan cho easy1up

Xong thì chọn click vào dòng đó và tiếp tục. Nó sẽ quay trả về trang thanh toán hoa hồng cho người bán hàng cho bạn. Bạn tiến hành thanh toán cho người bán hàng.

Bước 5: Thanh toán 90% hoa hồng cho người giới thiệu.

thanh toán cho người giới thiệu

Thanh toán theo các hình thức liệt kê trong hình mà nó hiện ra. Cứ chọn cái nào phù hợp với bạn.

Sau này bạn làm bạn cũng được nhận ngay hoa hồng trực tiếp như vậy đó. Tiền về luôn tài khoản khi bạn bán hàng thành công. =))) Nói chung là phê.

Vậy là sau khi bạn thanh toán hoàn tất. Hãy liên hệ người giới thiệu để họ kích hoạt tài khoản khóa học cho bạn.

Hãy vào học luôn và áp dụng kiếm tiền cho nó nóng nhé. Còn ai đăng ký qua link của tôi thì liên qua facebook tôi hỗ trợ cho các đồng chí và cho vào team chiến affiliate bí mật.

Tự hào NghiaMakerTeam là Team hỗ trợ Affiliate Số #1 Việt Nam

Xem cảm nhận của thành viên trên youtube tại đây: Link youtube

Link facebook của tôi: Link FACEBOOK NGHIAMAKER

Câu hỏi thường gặp

Có phải ai cũng kiếm được tiền với Affiliate Easy1up

Tôi nên bỏ vốn bao nhiêu để bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Easy1up

Tôi chưa biết gì về máy tính và công nghệ online. Tôi có thể kinh doanh với Easy1up hay không

Tôi mua gói 500$ sales đầu tôi đã nhận hoa hồng. Nhưng sao sales 2 lại là người giới thiệu của tôi nhận.

Tôi có được hưởng hoa hồng nếu bạn khóa học lớn hơn quyền nhượng quyền của tôi

Easy1up có lừa đảo? Có tồn tại lâu dài hay không?

Tôi thấy khá nhiều thông tin tiêu cực về easy1up, bạn có thể giải thích giúp tôi được không?

Tạm kết về Easy1up là gì? Hay kiếm tiền với easy1up như thế nào?

Vậy là tạm kết về chủ đề easy1up là gì và cách kiếm tiền với easy1up như thế nào . Trên đây mới chỉ là những nhận định ban đầu của tôi về Easy1up. Chúng ta sẽ cùng đợi thời gian tới xem nó như thế nào thì tôi sẽ cập nhật cho anh em nhé.

Nếu thấy bài này có giá trị. Anh em cứ chia sẻ tùy thích. Miễn sao nhớ ghi nguồn nhé. Ngồi cả đêm viết đến sáng đấy.

Cập nhật ngày 11/11/2018:

 • Các cơ chế, thông tin lãnh đạo easy1up. Đã cập nhật tại phần trên của bài viết.
 • Team đã hoàn thành chỉ tiêu 75 người đầu có kết quả trên 90% thành viên làm ra tiền và lấy tiền về tài khoản ngân hàng. Số thành viên update mới là 82/85 (Có một số đã bị loại trong nhóm 75, ai chưa hiểu thì đọc lại bài)Số lượng thành viên đang hết rất nhanh. Có thể là trong 1 tuần. Chúc bạn may mắn.

Cập nhật ngày 27/11/2018:

 • Số lượng thành viên hiện tại chỉ còn 5 slot cuối cùng. 70/75 người tham gia. 20 người chỉ sau 1 tuần Public 25 chỗ mới. Số lượng thành viên đang tăng nhiều. Ai thực mong muốn thì liên hệ cho Nghĩa nhé!
 • Cập nhật video về easy1up, các bạn xem tại kênh youtube của tôi tại đây: nghiamaker.com/youtube

Cập nhật ngày 3/12/2018:

 • Số lượng thành viên tham gia là 74/75. Các thành viên đều đang có những bước đầu khả quan. Nhiều bạn thì bán luôn easy1up. Nhiều bạn thì áp dụng để làm sản phẩm ngoài Easy1up cũng ok.

Cập nhật ngày 11/12/2018:

 • Cập nhập link feedback (cảm nhận khi tham gia) từ các thành viên trong Team Affiliate: link feedback .

Cập nhật ngày 21/12/2018

 • Chính thức khẳng định vị trí Team Hỗ trợ Affiliate Số #1 Việt Nam cả về chất lượng và số lượng thành viên.
  Hiện tại tôi là người sáng lập cũng như quản trị viên của Group tự học Affiliate Việt Nam với hơn 36 ngàn người. Đồng thời là admin group Easy1up Việt Nam Support và Việt Nam Community với hơn 500 thành viên tích cực hoạt động.
 • Xem cảm nhận của thành viên trên youtube tại đây: Link youtube

Cập nhật ngày 25/12/2018

 • Hoàn thành xong bản dịch 100% Việt Hóa từ khóa 25$ cho tới 1000$ cho Team học. Và chính bản thân tôi – Leader của nhóm bỏ tiền túi ra để dịch cho thành viên từ ngày 7-11-2018 cho đến nay là 25-12-2018.
 • Số lượng thành viên hiện tại 90/100. Vẫn luôn đảm bảo chất lượng để giữ vững mục tiêu.
 • Team hỗ trợ Affiliate Số #1 Việt NamXem cảm nhận của thành viên trên youtube tại đây: Link youtube

Theo Nghiamaker.com

>>>XEM THÊM SERIE HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀM VỚI EASY1UP CỦA TÁC GIẢ NGUYỄN QUANG LINH

Please follow and like us:
, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *