Hướng dẫn Clickbank thực chiến

Trong này chứa nhiều chiến lược đặc biệt về hệ thống, phễu. Vì vậy, bạn cần phải xem kỹ từng chi tiết .

1) Cách chọn sản phẩm Clickbank khác biệt Phần 1

Thực ra, phần này sẽ phải chọn sau niche (thị trường ngách). Nhưng vì, nhiều bạn sẽ không hiểu làm sao để có thể tạo ra được ma trận sản phẩm, nên tôi quyết định làm Video phần này trước. Nó sẽ giúp bạn mở rộng về tầm nhìn sản phẩm và đi đúng hướng của một hệ thống, cách mà các chuyên gia đang làm .

2) Cách chọn sản phẩm Clickbank khác biệt Phần 2

Sẽ tiếp bước cho phần 1, tôi chỉ ra sự khác biệt trong tư duy, Clickbank thực sự rất rộng về sản phẩm, các kiểu sản phẩm , từ công cụ, dịch vụ…. Vì nó được kết nối với các website, các hệ thống riêng biệt từ bên ngoài. Nó không giống như Unica hay các sàn khóa học thông thường.

-Thói quen tiêu dùng, mua hàng, cách thức mà các vendor, hay các supper affiliate họ làm như thế nào, làm như thế nào mới đúng nghĩa của chiếc phễu. So sánh cách làm tại Việt Nam và thế giới, sai lầm ở đâu ? Bạn cần xem từng bước để biết được và cần chỉnh sửa lại cách làm của chính mình nếu nó chưa đúng !

3) Cách chọn sản phẩm Clickbank khác biệt Phần 3

Đây là video cuối cùng trong việc chọn sản phẩm đặc biệt. Hãy lưu ý rằng, chúng ta sẽ nuôi Database, vì thế, bạn đừng để nó biến thành 1 database chết. Trong này, tôi đã chỉ cho bạn điều đó, ngoài ra, cách tìm trends, phổ biến. Và cách biến sản phẩm clickbank thành sản phẩm riêng của mình trước khi bán . Hãy từng bước học thật kỹ, để nắm chắc những điều này :

4) Công thức Iframe để tạo ra sản phẩm riêng trước khi bán

Trong VIDEO chọn sản phẩm Clickbank P3, mình có giới thiệu đến một công thức mà mình mua 8,6$. Đây là cách mình dùng để đi link aff, đồng thời đóng gói cùng với PLR và Bonus đặc biệt. Tạo ra sản phẩm riêng của chính mình trước khi bán hàng với Clickbank.

5) Cách đặt link affiliate clickbank hiệu quả

Đặt link khi tiếp thị liên kết là một điều cực kỳ quan trọng. Nếu bạn không hiểu và đặt nó lung tung, thì bạn cũng không thể tạo ra một hệ thống chuyên nghiệp, giống như các super aff nước ngoài họ đang làm. Vì thế, mình đã tạo ra video này, giúp cho bạn biết được cách đặt link như thế nào cho tốt nhất , tránh khách hàng tiềm năng luôn nghĩ rằng mình spam, và họ luôn bị cảm giác bạn bán hàng. Hãy xem kỹ từng bước BY từng bước để hiểu hơn.

6) Chọn thị trường ngách Clickbank – 8 key khác nhau giữa Super và người thường

Chọn thị trường đúng, chọn thị trường ngách nhiều sản phẩm để bán, chọn thị trường mà bạn đam mê, hoàn toàn có khả năng đánh bại mọi đối thủ với những công thức mình đã đưa cho bạn. Trong video này, mình sẽ chỉ cho bạn thấy điều đó để trươc khi bạn tham gia vào thị trường Clickbank, bạn cần phải làm điều này tốt. Cần phải chuẩn bị sẵn một chiến lược dài kỳ.

Hãy xem 8 sai lầm một nhà tiếp thị bình thường gặp phải, còn các ngôi sao tiếp thị họ làm khác. Và bạn sẽ sửa được cho chính mình.

Hy vọng , video này sẽ giúp ích cho các bạn, để khởi động một hệ thống Internet marketing với Clickbank thành công.

 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *