(EduVIP) CEO KHỞI NGHIỆP 4 0

Giảng viên Tạ Minh Tuấn

Tiểu sử

DOANH NHÂN – DIỄN GIẢ QUỐC TẾ
Tạ Minh Tuấn là một Serial Social Entrepreneur (Doanh nhân Xã hội sáng lập, đầu tư nhiều doanh nghiệp) thành công. Năm 2011, ông được CSIP, British Council, World Bank chứng nhận là Top 15 Doanh nhân Xã hội hàng đầu của Việt Nam. Năm 2015, ông là 1 trong 30 nhân vật thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất tại Việt Nam theo bảng đánh giá danh tiếng “30 Under 30” của tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes. Ông là diễn giả chuyên nghiệp duy nhất trong danh sách này.
Năm 2016, Tạ Minh Tuấn có mặt trong danh sách 30 under 30 Asia của Forbes Asia, là 1 trong những doanh nhân trẻ có thành công & ảnh hưởng nổi bật nhất của một Châu lục có hơn 4,5 tỷ người.
Ông được xem là người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình dịch vụ y tế tại nhà, hệ thống đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp thực tiễn tại Việt Nam. Những chức vụ lãnh đạo mà ông từng & đang đảm nhận: chủ tịch BNI Master Chapter tại Việt Nam (BNI – Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới), chủ tịch JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International là liên đoàn dành cho những nhà lãnh đạo trẻ từ 18-40 lớn nhất thế giới hiện nay). Ông là Chủ tịch TMT Group với hơn 20 công ty & tổ chức thành viên.
Ngoài vai trò Doanh nhân Xã hội, Tạ Minh Tuấn còn là một Diễn giả, Nhà huấn luyện cao cấp cho nhiều tổ chức: Ngân hàng ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristy… Ông là nhà đào tạo – diễn giả duy nhất có những kết quả và thành tựu đầy thuyết phục từ khi còn rất trẻ. Ông cũng là Tác giả cuốn sách đầu tay “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã trở thành Best Seller bán chạy nhất năm (Alphabooks), và cuốn sách thứ hai “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký” cũng được độc giả trên cả nước nhiệt liệt đón nhận. Tạ Minh Tuấn cũng thường xuyên được mời đến diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín nhất như One Young World, Social Business Youth Summit… ông từng diễn thuyết tại Israel, Colombia, Myanmar, Cambodia, Philippines…
 Cuộc sống vốn rất ngắn ngủi nên ai có thể mang đến giá trị cho người khác trong từng phút giây mình sống, người đó có thể “kéo dài” cuộc đời mình ra đến “bất tận” – Đó là phương châm sống của TMT – Tạ Minh Tuấn.

Mô tả tổng quát

Khoá học này gồm tất tần tật những gì cần thiết về Mindset – Skillset – Toolset để xây dựng 1 doanh nghiệp có quy mô doanh thu dưới 500 tỷ đồng/ năm thành công.

Lộ trình khoá học đi từ việc Thiết kế ý tưởng kinh doanh triệu đô, đến Sáng tạo ra sản phẩm cụ thể, đến Xây dựng đội nhóm cùng mình khởi nghiệp, đến Phát triển một kế hoạch kinh doanh khả thi, tiếp theo là Gọi vốn đầu tư để thực hiện kế hoạch đó, sau đó tiếp tục Marketing – Sales và Xây dựng thương hiệu (Branding) làm đúng ngay từ đầu, trong quá trình đó liên tục Quản trị tài chính thật sát sao, hướng tới Xây dựng văn hoá kinh doanh thành công.

Lần đầu tiên, có một khoá học đầy đủ trọn vẹn các module trong chu kỳ sống và phát triển của một doanh nghiệp, với giá trị khổng lồ, trên online, được giảng dậy xuyên suốt có tính hệ thống chứ không chắp vá rời rạc, được giảng dậy bởi người có kinh nghiệm thực chiến sáng lập, điều hành, làm CEO và Nhà đầu tư cho nhiều doanh nghiệp, hiện có 20 doanh nghiệp – tổ chức trong hệ sinh thái của mình.

Please follow and like us:
,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *